[Vua Phồng Tôm] Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh – Đặc sản Cà Mau🔥‼️Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cơm của mỗi gia đình. Nhưng chắc hẳn mọi người chỉ quen thuộc với loại bánh tròn tròn trắng trắng thường được bầy bán trong các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị trên toàn quốc.

🔥‼️Khác hẳn với loại bánh phồng tôm thông thường sản xuất công nghiệp máy móc mà ăn có vị ngon ngọt nợ nợ thì loại bánh phồng tôm gia truyền hơn 80 năm của Hoàng Minh lại hoàn toàn khác hẳn đã làm mê mẩn hàng nghìn khách hàng mỗi khi dùng thử bởi vì:

1️⃣Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh làm hoàn toàn thủ công dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã có 03 đời làm bánh phồng tôm. Bàn tay nhào lặn từng khối bột, tráng từng miếng bánh, điều chỉnh lửa để hấp bánh sao cho có được một miếng bánh hoàn hảo – từng công đoạn rất tỉ mỉ để chỉ cho ra được một vài miếng bánh thành phẩm ưu tú.

2️⃣CHUẨN nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu chính sản xuất ra bánh phồng tôm Hoàng Minh là TÔM BẠC hay TÔM ĐẤT loại tôm ngon nhất này được sinh trưởng và phát triển hoàn toàn một cách tự nhiên ở vùng nước nợ Cà Mau. Tôm nguyên liệu được các nghệ nhân lựa chọn từ lúc còn sáng tinh mơ vẫn còn nhẩy tanh tách, đó là lúc tôm ngon và đạt chất lượng tốt nhất.

3️⃣PHƠI hoàn toàn dưới nắng. Một điểm khác biệt rất lớn mà khách hàng luôn luôn đánh giá cao sản phẩm của Hoàng Minh đó là bánh phồng được phơi nắng để đạt độ giòn và bảo quản được trong thời gian dài thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại hay chất bảo quản như các loại bánh thông thường khác. Bánh phồng tôm Hoàng Minh sau khi được tráng tỉ mỉ, được phơi dưới nắng 03 ngày liên tục để bánh luôn được giòn, đảm bảo độ phồng xốp thơm ngon khi chiên rán.

✔️Để nhận được tư vấn, hỗ trợ về thông tin sản phẩm đặt hàng hay thông tin vận chuyển khách hàng có thể inbox trực tiếp cho chúng tôi theo đường link dưới đây để nhận hỗ trợ 24/7.

👉Link: m.me/banhphongtomhoangminh

⏩⏩Mọi thông tin về sản phẩm, đại lý hay mua hàng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

📌Bánh phồng tôm Hoàng Minh – Đậm đà vị tôm tươi
⏩⏩Liên hệ đặt hàng: 0964 78 1188 hoặc 0931 40 1990 (Zalo)
⏩⏩Hỗ trợ giao hàng COD toàn quốc
⏩⏩VPĐD: Tòa nhà Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
⏩⏩CSSX: Năm Căn, Cà Mau
⏩⏩Website: banhphongtomhoangminh.com

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat