VISTA RIVERSIDE – KHU CĂN HỘ BIỆT LẬP ĐẲNG CẤP BÊN SÔNG SAIGONVista Riverside – Khu căn hộ biệt lập đẳng cấp bên sông Sài Gòn.

Dự án Vista Riverside tọa lạc tại trung tâm hành chính Thuận An, Bình Dương, sở hữu 2 mặt tiền đường trung tâm 3/2 và đường bờ bao sông Sài Gòn lộ giới 16m. Vista Riverside có vị trí đắc địa hiếm có, hội tụ đầy đủ yếu tố vàng của một dự án bất động sản “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Khi tốc độ “đô thị hóa” diễn ra ngày càng mạnh mẽ, các mảng xanh và nguồn nước sông, hồ, kênh rạch lại càng khẳng định vai trò quan trọng như một nguồn sinh khí tự nhiên mang đến giá trị sống và nghỉ dưỡng đắt giá cho con người. Lợi thế từ những căn hộ ven sông đang trở thành những thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư và người an cư, đó cũng chính là lý do mà các căn hộ ven sông lại có mức giá trị cao ngất ngưởng.

Không chỉ mang đến giá trị sống đẳng cấp nhờ môi trường thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, địa thế thuận phong thủy, các ngôi nhà ven sông hồ luôn là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhờ tốc độ tăng giá nhanh. Vì vậy, với mức giá Vista Riverside đang chào bán là 668 tr/căn đang được xem là mức giá cực kỳ cạnh tranh và là sản phẩm được nhiều Nhà đầu tư săn đón sở hữu. Bên cạnh đó, số lượng căn hộ được chào bán hạn chế là 528 căn, tin rằng điểm nóng ở đây khó lòng hạ nhiệt.

Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành của các đối tác phân phối, Nam Minh Land sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà.

———————————————–
Nam Minh Land – Địa ốc Nam Minh chuyên kinh doanh bất động sản, căn hộ cao cấp, căn hộ tầm trung, căn hộ giá rẻ tại TP. HCM.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nam Minh (Nam Minh Land) không chỉ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà còn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành công ty Bất động sản, Xây dựng có thương hiệu, uy tín trên thị trường Việt Nam trong tương lai, Nam Minh Land tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hóa các hoạt động hợp tác đầu tư, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa loại hình hoạt động để có thể cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất.

+ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NAM MINH
+ NAM MINH REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
+ Địa chỉ: 144 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
+ Điện thoại: (+84) (28) 3943 3456
+ Fax: (+84) (28) 3943 1288
+ MST: 0313230675
+ Email: [email protected]
+ Website: www.namminh.com.vn

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/giai-tri