Vì sao đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không thi áo dài?Không có phần thi áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 7.12.2019, BTC nói gì?

Chiều 1.12.2019, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tổ chức buổi họp báo tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với sự xuất hiện của 45 thí sinh xuất sắc nhất. Buổi họp báo cũng công bố một số sự thay đổi về format chương trình. Theo đó, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay sẽ không có phần thi áo dài.
“Về format năm nay không có phần thi áo dài trong đêm chung kết. Thứ nhất, áo dài là một trong những phần thi rất là truyền thống và ban tổ chức đã chuẩn bị một phần thi rất đặc biệt tại đêm bán kết và được truyền hình trực tiếp trên VTV9. Do đó qua phần thi bán kết này, ban tổ chức, ban giám khảo cũng như công chúng trên cả nước sẽ được xem phần trình diễn của top 45 chúng ta với phần trình diễn áo dài, cũng như phần thi áo dài của các bạn từ các nhà thiết kế rất là nổi tiếng.”, Ông Trần Nhật Ngọc – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ.

Ban tổ chức cho biết cách thức chấm điểm thí sinh là cộng dồn điểm các phần thi từ vòng sơ khảo chứ không riêng gì đêm chung kết. Đại diện ban tổ chức khẳng định, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi minh bạch nhất từ trước đến nay.
Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 3.12.2019. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 7.12.2019.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:https://sociercise.com/