Top 5 Game "Bom Xịt" 2019 | Những Game Dở Giá Cao Gây Thất Vọng Nhất Năm | meGAMEAnh em đăng kí ủng hộ cho kênh để tụi mình có động lực ra video mới nha:

Top 5 Game “Bom Xịt” 2019 | Những Game Dở Giá Cao Gây Thất Vọng Nhất Năm | meGAME
——————-
Năm 2019 sắp kết thúc rồi và trong năm nay cộng đồng yêu game trên thế giới đã được một năm bội thu vì có rất nhiều tựa game xuất sắc được ra mắt phục vụ đầy đủ tiêu chí đã con mắt sướng bàn tay như Death Stranding, Resident Evil 2, Sekiro,…

Bên cạnh đó cũng có những tựa game tưởng chừng như bom tấn và được rất nhiều người trông đợi, nhưng tiếc thay những gì người chơi nhận được lại là những quả bom xịt tràn đầy thất vọng.

Hôm nay MEgame đã cùng tổng hơp lại những tựa game tưởng chừng như bom tấn nhưng lại hoá bom xịt trong năm 2019. Hãy cùng meGAME điểm mặt xem có những cái tên nào nhé!

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

#meGAME #Top5game #Top5
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/game