Thủy Tiên tiết lộ câu chuyện về Đông Nhi khi bị chỉ trích vì chỉ ủng hộ 50 triệuVài ngày qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã đứng ra kêu gọi quyên góp, bỏ tiền túi của mình để tương trợ cho người dân miền Tây đang chống chọi với ngập mặn, hạn hán kéo dài, không có nước ngọt sinh hoạt và canh tác. Nếu Thủy Tiên chi nóng 50 triệu và lập quỹ kêu gọi được hơn 8 tỷ đồng trong vòng 2 ngày để mang máy lọc nước tới bà con miền Tây thì các nghệ sĩ khác như MC Đại Nghĩa, Phi Nhung, Việt Hương, Ngọc Trinh… cũng chi số tiền lớn để giúp đỡ người dân vượt qua đợt thiên tai.
Cũng như nhiều đồng nghiệp khác, Đông Nhi công khai quyên góp 50 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên, nhằm mục đích lắp đặt máy lọc mặn giúp người dân miền Tây.
Hành động của Đông Nhi được dư luận khen ngợi và cảm kích. Tuy nhiên, hành động ý nghĩa này của Đông Nhi cũng bị một số cư dân mạng chỉ trích và mỉa mai. Họ cho rằng, cô và Ông Cao Thắng đã tổ chức hôn lễ lớn nhất showbiz nhưng chỉ ủng hộ 50 triệu là quá keo kiệt so với các đồng nghiệp khác.

#dongnhi #ongcaothang #thuytien

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn:https://sociercise.com/