Tân Huê Viên – Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương đến thămSáng ngày 10/3, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng phu nhân đã đến thăm Sóc Trăng, ông Ngô Hùng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đón tiếp nguyên Chủ tịch nước.

Tiếp đó, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm và nói chuyện với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tân Huê Viên – là doanh nghiệp có quy mô hiện đại nhất của tỉnh trong sản xuất bánh Pía. Báo cáo với nguyên Chủ tịch nước, lãnh đạo công ty cho biết, hai năm qua công ty đã đầu tư hơn 40 tỉ đồng để đổi mới toàn bộ dây chuyền công nghệ hiện đại và mở rộng gấp đôi diện tích xưởng sản xuất,nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn HACP và HALA, doanh nghiệp có tốc động tăng trưởng hằng năm hơn 20%.

Tuy nhiên Công ty còn gặp khó khăn trong đăng ký thương hiệu độc quyền Quốc tế, bởi phía Trung Quốc đã làm hồ sơ đăng ký trước, nên hiện nay hoạt động xuất khẩu của Công ty chỉ xuất qua đường tiểu ngạch. Nguyên chủ tịch nước cho đây là những hạn chế của các doanh nghiệp Việt Nam, nên công ty cần kiên trì tiếp tục đấu tranh trên cơ sở pháp lý để thương hiệu Tân Huê Viên được Quốc tế chứng nhận, không chỉ có thương hiệu mà một số hệ thống dây chuyền công nghệ tự cải tiến của công ty cũng phải đăng ký sở hữu trí tuệ ngay bây giờ. Sau chuyến đi này, nguyên Chủ tịch nước sẽ đề nghị Bộ Công thương tích cực hỗ trợ cho doanh nghiệp./.

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat