Tại sao nâng ngực nội soi đường nách ngày càng ít được ưa chuộng?Nâng ngực nội soi đường nách có lẻ là dịch vụ mà rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng hơn các đường mổ nâng ngực khác như mổ đường quầng vú, đường chân ngực (IMF), đường mổ sát chân vú..trong thời gian qua?
Một trong những lý do mà khách hàng không còn chuộng mổ đường nách là sợ đau và thực tế là mổ đường nách rất đau và khó khăn trong vận động dang tay, xách nặng..thậm chí có người cảm giác tê buốt dọc cánh tay..
Vậy đâu là lý do? Đường mổ nâng ngực nào là tốt nhất? Thực sự một kỹ thuật nào mà có nhiều lựa chọn thì có nghĩa là mỗi đường mổ có một ưu nhược điểm riêng. Tại sao đường mổ nách thường đau nhiều và hạn chế vận động? Thực sự ai cũng nghe từ Nâng ngực nội soi đường nách, mổ nội soi thì ít chảy máu, ít đau..vậy tại sao mổ đường nách lại đau nhiều như vậy (đây là ý kiến chung của khách hàng-thu thập khách quan). Một thực tế là nâng ngực đường nách là có thật nhưng hầu như không phải mổ nội soi mà chủ yếu là tách mù, hoặc chỉ dùng camera hổ trợ, phương pháp tách mù bằng sẽ đứt nhiều cơ, không nhìn thấy rõ lớp cơ từng vị trí, không cầm máu rỏ ràng..chính đây là lý do nâng ngực đường nách mà nhiều khách hàng than đau sau mổ. Nếu nâng ngực đường nách mà dùng máy nội soi đúng, bác sĩ có kinh nghiệm thì việc bóc tách đúng lớp lang, cầm máu kĩ càng, ít tổn thương..thì sẽ rất ít đau, phục hồi nhanh.
Tại sao bác sĩ nâng ngực đường nách lại ít dùng máy nội soi: có nhiều lý do như: nếu dùng máy nội soi thì đầu tiên phải trang bị một máy nội soi với kinh phí khá nhiều, chưa nói là dụng cụ nội soi phải chuyên dụng, thứ hai là phải biết mổ nội soi mà điều này phải được đào tạo chứ không phải cứ bác sĩ mổ thẩm mỹ là biết làm nội soi, thứ ba nữa là mổ nội soi thì mất nhiều thời gian hơn so với mổ thông thường, mổ đường nách với kỹ thuật bóc tách mù chỉ tốn thời gian bằng nữa thời gian mổ nội soi..
Một nhược điểm nữa của mổ đường nách là khi ngực mà xương ức nhô cao, thành ngực rộng, hai vú xa nhau nhiều hoặc bóc tách không đúng thì sau mổ hai ngực xa nhau, không tạo khe khíp ..
Từ khoá liên quan:
nang nguc noi soi duong nao tot nhat
video phẫu thuật nâng ngưc nội soi
nâng ngực đường chân ngực
Nâng ngực nội soi đường nách
Nâng ngực chảy xệ
Nâng ngực túi nano chip
Túi nâng ngực nào tốt nhất
Nâng ngực giá bao nhiêu
————–
BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW
➤ Địa chỉ :44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027
Kênh Youbue:
Đăng kí kênh :
Bảng Giá:
website:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe