T5: Malinois ICE CUBE – Ăn khi Chủ cho Phép/ Malinois-Chó Đẹp/NhamTuatTV – Dog in VietnamKênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam, trân trọng giới thiệu

Tập 5: Malinois ICE CUBE – Ăn khi có Chủ cho phép / Becgie Bỉ – Malinois

Trong tập này các bạn sẽ được biết về chó bố của đàn chó con 3 tháng tuổi và cũng là bố của cô chó nhỏ mà NhamTuatTV & bác Cường dành tặng các bạn Khán Giả của kênh trong tập trước.

Ice Cube là chú chó Malinois được nhập từ Pháp, có 2 bằng về Cảnh Khuyển bên Pháp. Là 1 chú chó to khỏe, màu lông sẫm, đẹp. Hôm nay mình sang đúng vào bữa trưa của chú chó này. Mình sẽ quay lại để các bạn cùng xem nhé.

Các bạn có nhu cầu & quan tâm đến giống chó Malinois thuần chủng này có thể liên hệ với anh Cường theo số Điện thoại: 0943.543.718 ; Địa chỉ: Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội.

Nếu các bạn muốn xem thêm về dòng chó nào dù là chó Bản địa của Việt Nam hay các dòng chó Tây thì hãy Comment cho mình biết nhé. Mình sẽ liên hệ với những người bạn của mình để mang đến những Video hay, vui, thú vị về ” Thú nuôi chó tại Việt Nam” cho mọi người cùng xem.

Các bạn là những người yêu mến những người bạn 4 chân này hãy ủng hộ kênh NhamTuatTV bằng cách bấm nút Đăng Ký ( Subscribe) , Like và Comment nhiều để giúp kênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam phát triển hơn nhé.

Facebook:

Cảm ơn các bạn rất nhiểu.

#Malinois
#NhamTuatTV
#NhâmTuấtTV

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/kinh-doanh