Rối loạn thần kinh thực vật và cách điều trị thuốc namBệnh rối loạn thần kinh thực vật thuốc nam Lợi Phúc Đường

Bệnh rối loạn thần kinh thực vật gấy ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người bệnh, những người gặp căn bệnh này gặp không ít khó khăn mỗi khi lên cơn và có cảm giác khó tả.

Bệnh rối loạn thần kinh thực vật làm cho người bệnh cảm thấy không còn sức sống. Mệt mỏi, nửa người bên trái đau nhức nhiều hơn. Đầu nặng choáng váng đầu, khó thở như hen suyễn nửa ngày, mấy tháng bị một lần theo chu kỳ. Hụt hơi lâng lâng chòng chành.

– Ăn bình thường thì như trên mây, nhxsẹ bổng người liên tưởng như bệnh nặng lắm. Mỏi vai gáy.
– Đầy hơi, khó chịu , tức ngực xuyên thẳng sau lưng, đau vai hay đau đoạn nào đó mà đấm chỗ đó thì lúc đó dễ chịu nhưng đa số mệt hơn, còn đấm chỗ không đau lại đỡ hơn được ít.

– Mắt thâm cuồng, khó ngủ, mất ngủ là nặng mi mắt khó chịu. Viêm mũi dị ứng, thỉnh thoảng có nước mũi, vướng cổ, nếu ợ được thì thoải mái, có gì vướng ở họng.

– Hụt hơi như tụt huyết áp.
– Bụng đầy, chướng lên, ợ hơi. Nếu ợ được người thoải mái hơn.
– Tay chân lạnh toát, nóng ran hai bàn chân. Tự nhiên nóng lên buồn tay buồn chân.
– Lúc đau nửa người trái ,lúc thì đau nửa người phải gân bàn chân nóng.
– Có nhưng ít ,huyết áp thấp và làm rồi, có thời gian ngủ toát mồ hôi
– Không sốt chỉ ớn lạnh, hay ngất lên ngất xuống.
– Khó ngủ, nửa đêm tỉnh giấc 1 lần mà 1 tiếng sau mới ngủ lại được. Đi khám không ra bệnh chỉ dạ dày và hở van tim
Rối loạn thần kinh thực vật khiến cho tim đập nhanh đau nặng đầu chòng chành choáng váng.
– Táo bón liên tục hoặc lúc táo lúc lỏng lúc lát. Nhiều người bị rối loạn thần kinh thực vật lo âu hay nghĩ quẩn, căng thẳng nhiều khi hay cáu gắt…

Đi bệnh viện khám không ra bệnh và uống thuốc mãi không khỏi. Nhiều người bị rối loạn thần kinh thực vật đi khắp nơi. Tìm đủ mọi cách nhưng không khỏi bệnh. Thậm chí bệnh càng nặng hơn.

Xin thưa với moii người căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật này ai bị mới biết được. Ngay cả người thân nhất của mình cũng không hiểu nổi mình nữa. Nhiều người cho rẳng giả đò.

Hôm nay tôi các bạn đọc được bào viết này là một tin vui cho các bạn là nhà thuốc nam gia truyền Nhiều đời Lợi Phúc Đường đã nhiều đời làm thuốc nam chữa lành bệnh. Đúng thầy đúng bệnh đúng thuốc là khỏi bệnh thôi.

Nay tôi chia sẻ cho các bạn một số về căn bệnh này, đối với thuốc nam Lợi Phúc Đường 100% thảo dược tự nhiên. Không tác dụng phụ, uống rất tốt và thải độc ra ngoài cơ thể mà đã tích trong người bao nhiêu năm.

Thuốc nam gia truyền nhiều đời Lợi Phúc Đường uống bổ thận bổ gan, bổ xương khớp, mạnh gân cốt, hỗ trợ dạ dày đại tràng, huyết áp… ai uống cũng được.

Thuốc nam gia truyền nhiều đời Lợi Phúc Đường
0977890845 – 0945399289 – 0966992089
Địa chỉ: xóm 9 xã nga liên, huyện nga sơn. Tỉnh thanh hoá
Www.chualanhbenh.com
Email: [email protected]
Youtube:

Facebook:

youtube:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe