PROBISOL PET – MEN TIÊU HÓA, VI SINH CHO CHÓ MÈO#Thuốc_Thú_y #Men_tiêu_hóa_chó_mèo #Vemedim #Probisol_pet
Facebook:
Điện thoại, Zalo: 0775009169 hoặc 0947707044

—————————————————–
PROBISOL PETS – MEN TIÊU HÓA CHO CHÓ, MÈO

THÀNH PHẦN :
subtilis, B. Coagulans, Pediococcus acidilactici, xylanase, phytase, protease, amylase, beta glucanase, lactose.

BẢN CHẤT VÀ CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:
Sản phẩm chứa vi sinh vật hữu ích và enzyme tiêu hóa giúp:
– Kích thích tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh vật ruột, phòng rối loạn tiêu hóa, giảm mùi hôi phân thú cưng.
– Beta-Glucan giúp tăng sức đề kháng, có thể dùng kèm với kháng sinh trong phòng và trị bệnh, dùng trong lúc chủng ngừa để tăng hiệu quả.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Trộn thường xuyên vào khẩu phần thức ăn hoặc pha nước uống theo liều sau:
Chó con (nhỏ hơn 6 tháng tuổi), mèo, thỏ: 1/2 gói/lần, ngày uống 2 lần.
Chó trưởng thành: 1 gói/lần, ngày uống 2 lần.

BENEFITS AND INDICATIONS:
The product contains useful microorganisms and digestive enzymes that help:
– Stimulate digestion, balance intestinal microflora, prevent digestive disorders, reduce smelly tools.
– Beta-Glucan helps increase resistance, can be used with antibiotics in prevention and treatment, used during vaccination to increase effectiveness.

USAGE: Mix regularly into food or water in the following doses:
Puppies (younger than 6 months old), cats, rabbits: 1/2 sachet/time, twice a day.
Adult dogs: 1 sachet / time, twice a day
——————————————————
Được thành lập và khởi đầu phát triển từ ngày 22/05/1992. Hiện nay, Vemedim có khu sản xuất rộng 6,6 ha đặt tại Châu Thành, Hậu Giang cùng với đó là hệ thống chi nhánh trải dài khắp Việt Nam và 42 nhà phân phối tại các thị trường lớn trên thế giới. Chính vì vậy, Tổng công ty CP sản xuất kinh doanh vật tư và thuốc thú y Vemedim – gọi tắt là Vemedim Corporation luôn là thương hiệu sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc thú y – thủy sản đứng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi tự tin là đối tác uy tín cao với mạng lưới phân phối rộng khắp trên thị trường dược thú y trong nước và Quốc tế.
Sản phẩm của Vemedim đa dạng về chủng loại, phong phú về quy cách. Quy trình nghiên cứu tạo ra sản phẩm mới được thực hiện qua nhiều giai đoạn và nhiều thí nghiệm. Vemedim cam kết luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao và thân thiện với môi trường.
– Tại thị trường Việt Nam, ngoài cung cấp sản phẩm cho hệ thống cửa hàng, đại lý cả nước, Vemedim còn là đối tác của các công ty, trang trại lớn như: Vinamilk, C.P.Group, Emivest, Japfa Viet Nam, tập đoàn CJ Vina Agri, Công ty Vissan, Vĩnh Hoàn, Nam Việt, Caseamex, Việt Úc, Trung sơn, Thông Thuận, Mekong,…
– Còn ở thị trường Quốc tế, Vemedim tự hào là một trong những đơn vị hiếm hoi xuất khẩu thành công được những thị trường lớn, khó tính như Australia, Châu Âu gồm Albania, Latvia, Russia, Ukraine,… vươn đến những thị trường ở xa như: Peru – Nam Mỹ; Saint Lucia – trung Mỹ; Mauritius – Đông Phi hay các thị trường truyền thống như: Hàn Quốc, Arab Saudi, Libya, Nepal, Nigeria, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Mông Cổ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka…

Vemedim luôn trân trọng cơ hội gặp gỡ khách hàng và là người bạn đồng hành của nhà chăn nuôi trong việc hạn chế dịch bệnh, nâng cao hiệu quả kinh tế, cải thiện môi trường.
– Bộ phận hỗ trợ khách hàng Vemedim luôn có mặt kịp thời, đưa ra các giải pháp cụ thể và phù hợp dựa trên vấn đề thực tế của từng trang trại, thường xuyên thực hiện kháng sinh đồ, xét nghiệm, kiểm tra chỉ tiêu nước…và trả lời nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu của khách hàng.
– Ngoài ra Vemedim còn là đơn vị tiên phong trong việc kết nối trực tuyến qua website vemedim.vn với 6 ngôn ngữ thông dụng như Anh, Trung Quốc, Nga, Pháp, Tây Ban Nha; trang facebook bạn nhà chăn nuôi, zalo vemedim, tổng đài đường dây nóng tư vấn 0292.373.91.91 cùng các kênh truyền hình trên cả nước, khẳng định thương hiệu qua các hội thảo, hội nghị, triển lãm khoa học chuyên môn quy mô quốc tế với sự cộng tác của các nhà khoa học và các chuyên gia uy tín cao trong ngành.
Với mong muốn là người đồng hành đáng tin cậy cùng tiêu chí hướng tới thỏa mãn khách hàng và ngày càng hoàn hảo, Vemedim luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Vemedim – Bạn nhà chăn nuôi.

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/kinh-doanh