Phương Thuốc Đặc Trị Bệnh Viêm Tai GiữaPhương Thuốc Đặc Trị Bệnh Viêm Tai Giữa được ông nội tôi truyền lại cho tôi. Ông tôi là Y sỹ, ông tôi biết cả chữ Nho nên phương thức chữa bệnh của ông tôi là Đông Tây Y kết hợp. Ông tôi dùng phương pháp Thủy Châm để chữa trị cho bệnh nhân. Bệnh méo mồm, viêm khớp, giun chui ống mật, nháy mắt do dây thân kinh, đổ mồ hôi trộm… Tôi rất tiếc là giờ ông tôi đã già, và nhà tôi thì không có ai theo nghề của ông. Ông đã chữa được cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh mà bệnh viện trả về.
Tôi còn nhớ, lúc tôi còn nhỏ, tôi đã bị Viêm Tai Giữa, tôi vẫn còn nhớ cái cảm giác nhức tai buốt đến tận óc, không ăn ngủ được. Và ông tôi đã pha hỗn hợp thuốc trên cho tôi, tôi giỏ và đã khỏi. Nếu một thời gian rất dài sau đó có bị lại(Bệnh Viêm Tai Giữa rất dễ bị lại, dù là bạn có làm phẫu thuật), thì lại pha thuốc và nhỏ là khỏi hoàn toàn.
Cách nhỏ: Lắc đều trước khi nhỏ, ngày 03 lần, mỗi lần 1-2 giọt.(Khoảng 03 ngày là khỏi)
Khi có thời gian, tôi sẽ up bài chữa bệnh Nháy Mắt liên tục do thần kinh quanh mắt yếu(Bệnh này Ông tôi đã chữa khỏi cho con trai tôi).
Chúc cho tất cả nhưng ai nếu có nhỡ vị Viêm Tai Giữa sẽ hoàn toàn khỏi khi dùng phương pháp chữa này. Vừa nhanh khỏi, vừa tiết kiệm và không đau đớn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe tôi chia sẻ!

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe