Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi con NÓI LÀ LÀMXin chào nửa khuya cả nhà!

Tuy đang dịch nhưng mình vẫn tìm chút niềm vui với vài người quen thuộc và vui trò với nhau cho qua những ngày tháng buồn. Trước tiên em xin lỗi những anh chị và những người đã yêu mến em. Và những người bạn đã vào ủng hộ em. Em chẳng muốn nói mà cần phải dạy cho những người rảnh rỗi xen vào chuyện đời tư và cuộc sống người khác mà không hiểu người ta thế nào mà chửi quá xúc phạm.

Thứ nhất tôi đang sống tại Mỹ, tôi là người tự lập, tôi không xấu. Tôi ít nhiều có tiếng tại nước Mỹ và cũng khá nhiều người biết tôi. Đàn ông xin lỗi tôi không thiếu. Cuộc đời tôi chưa từng biết giật chồng ai. Phùng Ngọc Huy là ai? Diễn viên à? Xin lỗi không biết và ít khi nào xem phim Việt Nam. Huy tôi nhìn thấy được là một người sống hiền lành và tốt bụng nên tôi muốn giúp. Tôi giúp kiểu gì là chuyện của tôi.

Mấy chị yêu thương Mai Phương và bé Lavie hay mọi người muốn Mai Phương mất không yên lòng? Trong khi gia đình bên ngoại bà con Mai Phương liên lạc tôi mỗi ngày họ khuyên tôi khuyên Huy giữ sức khỏe và cố gắng giúp bé Lavie. Họ là người thân của Mai Phương mà họ mong tôi cùng giúp một tay và khuyên an ủi cho Huy và cảm ơn tôi mà mấy bạn có tư cách gì lên tiếng và chửi tôi?

Giờ nếu như tôi nói tôi chẳng quan tâm và chẳng giúp ai nữa. Thì mấy chị làm gì? Giúp được người ta không?

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe