Phong độ của  Andreas Pereira trong màu áo của Manchester United mùa giải 2018/2019 HDAndreas Hoelgebaum Pereira (sinh ngày 1 tháng 1 năm 1996) là một cầu thủ bóng đá người Brasil chơi ở vị trí tiền vệ cho Valencia theo dạng cho mượn từ Manchester United. Sinh ra tại Duffel nước Bỉ, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với Lommel United. Ở tuổi lên chín, anh tham gia câu lạc bộ Hà Lan PSV Eindhoven trước khi ký hợp đồng với Manchester United vào tháng 10 năm 2011. Anh đã chơi bóng đá quốc tế cho đội tuyển trẻ của cả hai Bỉ (quê hương mình) và Brazil (quê hương của cha mình).
Ngày 07 tháng 1 năm 2013, ngay sau khi sinh nhật lần thứ 17 của mình, Pereira đã nhận được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình.Trước mùa giải 2013-14, Pereira đã được chọn làm đội trưởng của Manchester United của giải đấu Milk Cup năm 2013, và Pereira là cầu thủ xuất sắc nhất giải cho ba mục tiêu của mình như là Manchester United vô địch Premier. Anh tiếp tục đóng góp nhiều cho cả hai đội U-18 và U-21 United, và đã từng có mặt trong buổi khai mạc UEFA Youth Cup; Anh cũng ghi hai bàn trong ba trận ở FA Youth Cup, bao gồm nỗ lực sút xa khoảng cách 25 mét so với Burnley tại vòng ba.
Đối với đội U-21, Anh đã thi đấu 17 trận trong tổng số 21 trận của giải đấu của đội dự bị Manchester United; sau đó anh ghi bàn thắng duy nhất trong trận bán kết với Liverpool,[9] chỉ chịu thua Chelsea trong trận chung kết.

Pereira đã bắt đầu mùa giải 2014-15 với việc giúp đội dự bị Manchester United đánh bại Manchester City 4-1 trong trận chung kết của Cúp Manchester Senior vào ngày 07 tháng 8 năm 2014.[11] Anh đã thực hiện màn ra mắt ba tuần sau đó, khi vào sân ở đầu hiệp hai để thay thế cho Saidy Janko trong trận thua 4-0 trên sân Milton Keynes Dons ở vòng thứ hai của League Cup.[12]

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/lam-dep