Ôn Tập Kiểm Tra 1 Tiết Vật Lý 12 Chương 1, 2 Siêu Đầy Đủ
Ôn tập kiểm tra 45 phút vật lý 12 chương 1, 2
Kiểm tra 1 tiết vật lý 12 chương 1, 2
Kiểm tra 45 phút vật lý 12 chương 1, 2
🔥LINK ĐỀ:
🔥FULL GIẢI TÍCH 12:
🔥FULL HÌNH HỌC 12:
🔥CASIO GIẢI TOÁN:
🔥FULL VẬT LÝ 12:
🔥FULL HÓA HỌC 12:
🔥FULL ANH VĂN 12:
💖💖💖
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Thất Học TV, hãy LIKE & SHARE video này cũng như để lại cảm nghĩ của mình trong phần COMMENT nhé!
🔔🔔🔔
Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và BẤM VÀO NÚT CHUÔNG để nhận được thông báo ngay khi Thất Học TV ra video mới.
Chúc các bạn học tốt và thành công!
#ThatHocTV #THTVVatLy12
Nguồn: https://sociercise.com
Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/giao-duc
[related_posts_by_tax title=”Xem thêm Bài Viết:”]
Vô cùng may mắn cho trái đất vì chỉ có một mặt trăng cho nên lực hút từ trường của trái đất vừa đủ, tức là không hút và giữ lại được khí hiđrô, mỗi phút mặt trời và sao Mộc hút mất của trái 181 kg hiđrô nhờ vậy mà khí quyển của trái đất luôn luôn trong xanh còn sao Mộc và mặt trời là hành tinh khí hiđrô vô cùng độc hại .
Thầy giảng kĩ thật em cảm ơn thầy ạ. Trên lớp xem thầy giảng mà k hiểu may về nhà gặp đc video của thầy , chúc thầy nhiều sức khỏe và thành công ạ 🥰
Hay quá thầy ơi <333 Cảm ơn thầy rất nhiều video rất hay rất bổ ích nhờ thầy mà bài kiểm tra của em 9 điểm <333
Gần thi học kì rùi
Cầu cho thầy nhập là toán lí hóa blabla k lo môn nào r🙏🙏🙏🙏
Em cảm ơn thầy ạaaaa ❤.
Có ae nào vy2 xem ko nhỉ
Thầy cho e xin file ạ
Cảm ơn thầy rất nhiều
Thầy ơi cho em xin file
Em cảm ơn thầy ạ!
1:02:38
Hay quá thầy yêu
"Đừng quên não và máy tính khi đi thi em nhé " Câu này Hay và Thầy giậy hiểu lắm ạ CẢM ƠN THẦY NHIỀU
câu 8 hỏi động năng thì là câu D chứ ạ ?
Câu 26 còn dữ liệu 8cm để làm gì v ạ
câu 23 bấm không có ra thầy ơi
nó ra 3.9
xin file với thầy ơi
Cảm ơn thầy ạ
Thầy ơi ở câu 28 thầy quên nhân 1,41 x 4A àk … n= 1,41 đâu rồi
Thầy tên gì vậy ạ
Heehe mai kt 1t mà e k nhớ công thức gì cả xem xong công thức lý thuyết thuộc rồi
Cảm ơn thầyyy😛😛
mai ktra roi
theo em, em nghĩ câu 5 B chứ ạ
Có chương dòng điện xoay chiều ko ?
cho e xin file được không ạ
câu 22 em nghĩ là 6bung và 6 nut
Ngày trước em mà được học thầy thì bây giờ em đã không phải đi bán kính tàu dạo ngoài bến xe rồi ạ 🙁
E cảm ơn thầy đã vất vả
Em Physics gặp thầy hôm sinh nhật nè, hôm nay em thi đề sướng quá 15p xong r. Lâu quá mà chưa có dịp vô thăm nhà thầy để trao đổi thêm về vật lí Einstein, xin lỗi thầy nhé
E c.ơn Thầy rất nhiều ạ
Thầy đã vất vả vì chúng em rồi ạ em cảm ơn thầy ạ
Lý là dễ 8 điểm trong 2 điểm trong giấy
Thầy ơi em nghĩ câu 40 , tìm m trước sau đó cộng thêm 1 lượng của nhà du hành cho nó bằng 2,5s sẽ nhanh hơn ạ…
Cảm ơn các em đã theo dõi ủng hộ thầy. Chúc các em đạt kết quả cao trong các kì thi sắp tới
Dễ hiểu quá. e cảm ơn thầy ạ
Tài liệu rất bổ ích. Em cảm ơn thầy ạ!