Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

Các designer luôn khó tính trong quá trình chọn lựa cho mình một chiếc màn hình máy tính bàn có thông số kỹ thuật cao, độ phân giải màu sắc tốt và sắc nét để hình ảnh chân thực, rõ ràng. Vậy đâu là những yếu tố không thể thiếu cho màn hình đồ họa chuyên nghiệp? Tất cả sẽ được Hoàng Hà PC bật mí ngay sau đây.

Màn hình đồ họa cho designer chuyên nghiệp

Màn hình đồ họa cho designer chuyên nghiệp

Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

Trên thị trường có nhiều hãng màn hình máy tính bàn nên designer cần tỉnh táo để tìm hiểu các thông số kỹ thuật và thử máy trước khi chọn để tránh việc mất tiền cho một chiếc màn hình không phù hợp cho ngành đồ họa. Dưới đây là những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp.

Màn hình phân bố màu sắc chuẩn

Màu sắc được phân bố đều và chuẩn màu là điều kiện kiên quyết đầu tiên của màn hình máy tính bàn. Màu sắc càng chuẩn thì sản phẩm của nhà thiết kế đồ họa mới mang tính  nghệ thuật chuyên nghiệp.

Kích thước chuẩn

Các màn hình máy tính bàn cho dân đồ họa thường rộng khoảng 24-27 inch. Đây là kích thước chuẩn để bạn có thể quan sát bố cục thiết kế tốt nhất.

Công nghệ IPS

Công nghệ cho tấm nền IPS hiện nay đang được sử dụng cho một vài màn hình đồ họa tân tiến. Tấm nền IPS này giúp bạn quan sát hình ảnh từ mọi hướng mà vẫn luôn sắc nét.

Độ phân giải cao

Độ phân giải của các màn hình hiện nay là UHD cho màn hình 4K.Đây là độ phân giải cao nhất cho màn hình đồ họa. Điều này giúp cho các designer thiết kế màu sắc chuẩn, chân thực cho sản phẩm của mình. Ngoài ra, độ phân giải cao giúp màn hình chạy mượt hơn và không bị vỡ nét sản phẩm.

Các cổng kết nối 

Màn hình cho các dân đồ họa phải có cổng HDMI vì cổng HDMI cho màu sắc và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Thiết kế linh hoạt

Một nhà thiết kế đồ họa luôn bắt các tác phẩm của mình thật hoàn hảo từ mọi góc độ. Nên màn hình đồ họa cũng phải linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cho các dân designer. Màn hình máy tính bàn thông minh sẽ có thể điều chỉnh chiều cao, xoay dọc, xoay ngang để giúp người sử dụng có thể làm việc thoải mái trong thời gian dài.

Ánh sáng màn hình bảo vệ mắt

Dân thiết kế đồ họa luôn phải làm việc nhiều trên máy tính nên sẽ dễ bị mỏi mắt. Khi bạn đi lựa màn hình máy tính bàn phải chú ý đến độ sáng của màn hình để có thể làm việc hiệu quả.

Hiện tại các hãng sản xuất máy tính cũng đang quan tâm đến vấn đề nay trong công nghệ làm giảm ánh sáng Xanh để giúp mắt không bị mỏi khi nhìn lâu trên màn hình. Tuy nhiên dù có áp dụng công nghệ cao để bảo vệ mắt thì bạn vẫn nên làm việc có chừng mực để đảm bảo đôi mắt của mình luôn khỏe.

Ổ cứng máy tính

Ngoài việc bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của máy tính đồ họa. Bạn cũng nên để ý đến ổ cứng máy tính và chọn các dòng thích hợp. Chẳng hạn bạn có thể chọn ổ cứng SSD để máy chạy mượt hơn và có thể tiết kiệm chi phí.

Hoàng Hà PC cung cấp màn hình đồ họa cho dân thiết kế

Nếu bạn đang phân vân giữa các dòng máy tính đồ họa và không nắm bắt được các thông số vận hành. Bạn nên đến cửa hàng Hoàng Hà PC để được tư vấn và lựa chọn các màn hình máy tính thích hợp cho công việc:

  • Hoàng Hà PC cung cấp màn hình đồ họa chất lượng, uy tín.
  • Màn hình máy tính bàn còn tem niêm phong, new 100%.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Mức giá vừa túi tiền.

Hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn khi lựa chọn màn hình máy tính đồ họa cho công việc của mình. Nếu bạn cần màn hình máy tính bàn giá rẻ, liên hệ với Hoàng Hà PC để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Ổ cứng SSD chất lượng cao, được bảo hành chính hãng, đảm bảo chất lượng các hãng Seagate, Toshiba, Western Digital: https://hoanghapc.vn/o-cung-hdd

Xem thêm các tin tức khác tại https://sociercise.com/