3 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2019

Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 với nhiều phong cách thiết kế độc đáo, đa dạng đang ngày càng được ưa chuộng bởi các gia đình trẻ. Hãy cùng nhìn ngắm 3 mẫu nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2019 nhé.

Mẫu 1: Mẫu nhà cấp 4 – 2 phòng ngủ được ưa chuộng tại các vùng nông thôn

Một bản thiết kế nhà chữ L với kiểu dáng đẹp bố trí thông thoáng tạo nên cảm giác dễ chịu, thư giãn cho chủ nhân của nó. Ngôi nhà được thiết kế với bậc tam cấp cao với lan can trước nhà giúp ngôi nhà trở nên cao ráo, tạo sự riêng tư, yên bình. 

Mẫu nhà cấp 4 - 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 – 2 phòng ngủ

Bản thiết kế căn nhà chữ L với 2 phòng ngủ

Bản thiết kế căn nhà chữ L với 2 phòng ngủ

Thiết kế căn nhà dạng chữ L với đầy đủ 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp,… vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa mang lại sự độc đáo trong thiết kế của căn nhà. Xung quanh ngôi nhà được bao quanh bởi những cụm cây xanh mướt mang lại không khí trong lành, tạo nên cảm giác bình yên cho ngôi nhà.

Mẫu 2: Nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ, phong cách hiện đại

Đây là mẫu nhà được thiết kế hiện đại với 2 phòng ngủ và 1 phòng khách tạo nên không gian sống tiện nghi, thoáng mát. Bản vẽ nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách cũng như các thiết kế sắp xếp phòng ăn, phòng bếp,… mang lại sự tiện nghi, kết nối không gian sống tối ưu diện tích của cả căn phòng.

Bên cạnh những mẫu nhà cấp 4 bạn có thể tham khảo mua căn hộ quận bình tân cập nhật chi tiết về giá bán, tiến độ, vị trí các dự án hot, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người hiện nay.

Không gian thiên nhiên bao quanh ngôi nhà

Không gian thiên nhiên bao quanh ngôi nhà

Đặc biệt, xung quanh ngôi nhà được thiết kế bao bọc bởi cây cối xanh mát, cùng khoảng sân vườn rộng lớn tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân ngôi nhà.

Xem thêm: https://sociercise.com/

Bản thiết kế tối ưu diện tích

Bản thiết kế tối ưu diện tích

Đây là một bản thiết kế đơn giản, tiết kiệm tối ưu diện tích nhưng đã chinh phục được trái tim của hàng triệu người.

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 – 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ riêng

Người Việt Nam chủ yếu theo đạo Phật, và trong nhà hầu như không thể thiếu đó chính là bàn thờ gia tiên. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ riêng chính là một mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Hình ảnh hoàn thiện của ngôi nhà

Hình ảnh hoàn thiện của ngôi nhà

Mẫu thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp và một phòng thờ riêng biệt phục vụ nhu cầu tín ngưỡng của chủ nhân ngôi nhà. Cách bố trí các căn phòng tạo nên sự riêng tư, thông thoáng cho căn nhà. 

Bản thiết kế nhà cấp 4 với phòng thờ riêng

Bản thiết kế nhà cấp 4 với phòng thờ riêng


Trên đây là 3 mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ cực lung linh và được ưa chuộng nhất năm 2019. Hy vọng những chia sẻ của bất động sản meeyland.com trên mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn thiết kế phù hợp cho tổ ấm của mình.