Mua backlink báo uy tín chất lượng tại Hapodigital

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ đưa doanh nghiệp, sản phẩm tới gần với người tiêu dùng nhằm tăng doanh số bán hàng, nâng cao vị thế doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu. Một trong những công cụ mang lại hiệu quả cao và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là backlink báo. Vậy backlink báo là gì? và mua backlink báo ở đâu uy tín chất lượng? Cùn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Backlink báo là gì ?

Backlink báo là loại backlink được đặt trên các trang báo điện tử của Việt Nam hay  hay các trang tin tức của thế giới. Tại  thị trường Việt Nam thì backlink báo chất lượng thường đặt trên các trang tin trong nước có lượng người truy cập cao như 24h, VnExpress, Dân Trí, Vietnamnet…Backlink báo là một trong những công cụ có giá trị cao nhất trong việc xây dựng hệ thống offpage cho các website.

Backlink báo công cụ có giá trị cao nhất trong việc xây dựng hệ thống offpage cho các website

Backlink báo công cụ có giá trị cao nhất trong việc xây dựng hệ thống offpage cho các website

Các loại backlink báo 

Hiện nay trên thị trường backlink báo được chia làm hai loại chính được nhiều người sử dụng đó là backlink Báo Sidebar và Backlink Báo PR.

 Backlink Báo Sidebar

Backlink Báo Sidebar là loại được đặt tại vị trí sidebar của các trang tin có nội dung cùng chủ đề với bài viết. Loại backlink này còn gọi là textlink được đặt với số lượng lớn backlink trỏ về từ khóa bất kỳ mà mình mong muốn, có thể là từ khóa thương hiệu hay từ khóa chính cần seo theo nhu cầu của khách hàng. Loại backlink này được đi với số lượng lớn mà giá thì vô cùng hợp lý với khách hàng. 

Backlink Báo PR

Backlink Báo PR là loại backlink có giá trị rất cao tạo sự uy tín và tăng độ tin tưởng cho khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ. Backlink này thường được đặt trong các bài viết giới thiệu về thương hiệu, doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của công ty tổ chức mà khách hàng đang sở hữu. Bên cạnh đó, Backlink Báo PR còn mang lại sức mạnh tổng thể cho website và từ khóa do được đặt tại các tờ báo uy tín có lượng truy cập lớn có nội dung chủ đề liên quan.  

Backlink báo trên các tờ báo uy tín tăng uy tín và chất lượng của dịch vụ backlink 

Backlink báo trên các tờ báo uy tín tăng uy tín và chất lượng của dịch vụ backlink

Lợi ích tuyệt vời backlink báo mang lại 

Khi sử dụng backlink báo sẽ mang lại các lợi ích tuyệt vời sau đây:

  • khi sử dụng backlink báo thì hầu hết các website đều tăng chỉ số sức mạnh DR UR PA DA lên nhiều lần. 
  • Tăng độ uy tín với khách hàng, kết nối doanh nghiệp sản phẩm tới gần với khách hàng hơn, các bài PR quảng bá giới thiệu sản phẩm trên các trang tin uy tín sẽ giúp khách hàng có niềm tin hơn với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó còn chứng minh được tiềm lực kinh tế và khả năng đầu tư của doanh nghiệp.
  • Backlink báo chất lượng sẽ giúp các website tăng trust tổng thể một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Rõ ràng khi dùng 1 lượng backlink vừa đủ cùng từ khóa chính xác sẽ giúp từ khóa tăng hạng và lên top nhanh chóng.
  • Thêm 1 backlink báo là thêm nguồn link trỏ về website của bạn giúp đa dạng hóa  referring domain, càng nhiều backlink càng đa dạng nguồn domain cho website.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Việc mua backlink báo sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian quảng bá hình ảnh, thương hiệu từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian bỏ ra.
  • Với việc backlink báo trên các trang tin uy tín có lượng truy cập khủng sẽ giúp doanh nghiệp, sản phẩm tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Mật độ xuất hiện từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex… cũng sẽ cao hơn.
Backlink báo sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và chi phí quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Backlink báo sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và chi phí quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Mua backlink báo uy tín chất lượng tại Hapodigital

Hapdigital là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ backlink báo uy tín, chất lượng cao, số lượng lớn. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các loại backlink báo chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng đưa hình ảnh và thương hiệu sản phẩm tới nhiều khách hàng, nâng top và tăng lượt tìm kiếm từ khóa lên một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Hapodigital

Hotline: 0964.592.762

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 10, tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://hapodigital.com/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://sociercise.com/cong-nghe