Máy Xay Bột Gạo Nước, Máy Xay Bột Đậu Phụ Mới NhấtMáy Xay Bột Gạo Nước, Máy Xay Bột Đậu Phụ Mới Nhất
Máy xay bột gạo nước có thể xay gạo, đậu tương, đậu nành, đậu phụ… để làm bánh trôi, bánh chay, bánh cuốn, bánh dẻo, bánh xèo… phù hợp với nhà hàng, quán bún, bánh.
Máy xay đậu nành là thiết bị chuyên dụng để xay đậu nành, ngoài ra còn có thể xay được các loại ngũ cốc khác như đậu xanh, đậu đen, gạo, ngô…
Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn sử dụng máy xay đậu nành công nghiệp hoặc máy xay đậu nành gia đình.
Máy xay đậu nành được thiết kế và gia công chắc chắn. Thân máy làm bằng nhôm đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. máy xay với tốc độ nhanh, vận hành êm ái , dễ sử dụng và đặc biệt việc tháo lắp máy rất đơn giản dễ dàng bảo trì thay thế.
Máy xay đậu nành hoạt động theo phương pháp dùng lực tiếp xúc của 2 mâm đá chuyên dụng để nghiền nát đậu nành. các mâm đá này có độ bền rất cao và được thiết kế với khoảng cách tối ưu để nghiền nát đậu nành mà không chạm nhau.
Đối với các cơ sở sản xuất, các hộ kinh doanh đậu phụ số lượng lớn thì nên trang bị cho mình máy xay đậu nành công nghiệp này bởi vì : máy có khả năng xay 45 – 50 kg / giờ. máy được trang bị động cơ có công suất cao hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liên tục.
Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối máy xới đất, máy làm đất đa năng Trâu Vàng, Máy gieo hạt, máy bơm nước…
Địa chỉ: 923 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ: 0922.252.666 hoặc 0866.628.266
Website:
Link Youtube:
Đăng Ký Kênh tại:
#mayxaybot, #mayxaybotgao, #mayxaybotdauphu,

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/am-thuc