MacBook Pro A1278 – MC700🍉 🍉 🍉 🍉 Giới Thiệu Chung:
🎭 Thiết kế gọn gàng phong cách unibody hiện đại: Máy Macbook MC700 được thiết kế theo phong cách hiện đại với hình dáng vuông vức, gọn gàng, màu bạc sang trọng, nổi bật với logo quả táo trên nắp máy. Các cổng kết nối được bố trí tập trung ở cạnh trái, cạnh phải là ổ đĩa 8x super drive, giúp cho tốc độ đọc và ghi siêu nhanh. Phần màn hình được gắn chắc chắn với thân máy phát huy triệt để tinh thần unibody hiện đại.
🐒 Bộ vi xử lý Intel Core i công nghệ Turbo boost: Trang bị bộ vi xử lý Core i5 thế hệ mới với công nghệ Turbo Boost của Intel đem lại khả năng làm việc mạnh mẽ cho chiếc MacBook Pro . Khi tải làm việc của hệ thống cao hơn, công nghệ Turbo Boost cho phép lõi xử lý nhanh hơn, tối đa hóa thực hiện và sử dụng năng lượng hiệu quả. Đồng thời các thuật toán thông minh sẽ quản lý nhiệt độ, tốc độ để đảm bảo máy luôn hoạt động ở hiệu năng tốt nhất mà vẫn tối ưu mức tiêu thụ năng lượng hợp lý.
🐔 Màn hình HD với độ phân giải cao: Màn hình HD sử dụng công nghệ đèn nền LED back-lit, cho hình ảnh tươi sáng, sắc nét nhưng vẫn tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Bên cạnh xử lý đồ hoạ Intel HD Graphics cho phép người dùng trải nghiệm những hình ảnh mượt mà với độ phân giải cao.
🐗 Bàn phím Chiclet kết hợp cùng touchpad đa chạm: Bàn phím Chiclet với các phím rời, giúp di chuyển nhanh, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra Macbook Pro MC700 còn có bàn phím tích hợp cảm biến ánh sáng thông minh, sẵn sàng kích hoạt hệ thống đèn LED bên dưới, giúp hiển thị các phím rõ ràng trong điều kiện ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó, bàn di chuột đa chạm được thiết kế rộng rãi, cho phép thao tác nhẹ nhàng và thoải mái.

________________ 🎷 _________________________

🎁 🎁 🎁 🎁 🎁 🎁 Cấu Hình cơ bản.

🎃 CPU: Intel Core i5, 2.3GHz
🍓 RAM: 4GB buss 1333Mhz
🐱 HDD: ssd 120.
🔔 LCD: 13.3-inch (1280 X 800)
🔥 VGA: Intel HD Graphics 3000

________________ 🔔 _________________________

Khuyến mại sộc:
🐯 01 Cặp laptop trị giá 200k.
🐙 01 Chuột laptop trị giá 150k.
🐘 01 Thẻ bảo dưỡng, thẻ giảm giá (5-10%).

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/cong-nghe