Hướng dẫn làm món bánh donut quế và táo xanh nướngNếu bạn muốn ngôi nhà của mình có mùi thơm như một tiệm bánh yêu thích, thì đây là công thức dành cho bạn! Xốp, mịn và tan chảy trong miệng, những chiếc bánh donut này được nướng trong lò, sau đó được lăn qua một lớp bột quế với đường kính. Những chiếc bánh donut này rất dễ biến tấu, bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè và gia đình mà không tốn chút thời gian nào. Thậm chí còn tốt hơn nữa vì bạn không phải dùng đến chảo chiên và dầu ăn. Những gì bạn cần chỉ là chuẩn bị thời gian để ngồi xuống và thưởng thức vị bánh tươi ngon khi chúng mới ra lò.

Công thức cho 24 bánh donut cỡ trung bình

Nguyên liệu
1 trái táo xanh
½ – 1 thìa bột quế
2 cup bột cake
2 thìa bột nổi
1 thìa bột quế
½ thìa bột nhục đậu khấu (nutmeg)
½ thìa muối
1.5 cup đường kính
2 thìa canh bơ đun chảy
1.25 cup sữa tươi Meadow Fresh
2 thìa hương vanila
1 cái trứng gà

Hỗn hợp để lăn bánh donut sau khi nướng:
½ cup đường kính
½ thìa bột quế

Để xem công thức đầy đủ, hãy click vào link sau:

Meadow Fresh đã chính thức ra mắt thị trường! Chúng tôi mang tới cho gia đình bạn những sản phẩm sữa tự nhiên và tinh khiết từ những trang trại sữa tại Úc và New Zealand. Các sản phẩm của Meadow Fresh chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình bạn vì 3 lý do sau:

Pure: Các loại sữa của Meadow Fresh đều nguyên chất 100%, sử dụng sữa tươi tự nhiên và không pha lại từ sữa bột.

Natural: Các cô bò của Meadow Fresh được nuôi dưỡng trên những thảo nguyên tươi xanh và được chăn thả trên những đồng cỏ tươi tốt.

Goodness: Các sản phẩm sữa của Meadow Fresh giàu chất đạm, canxi và vitamin tự nhiên, cần thiết cho sức khoẻ và sự dẻo dai của cả gia đình.

Thích trang Facebook của Meadow Fresh:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat