Hướng dẫn bật bàn phím ảo trên máy tínhHướng dẫn bật bàn phím ảo trên máy tính
Bàn phím cứng bạn bị hư khiến bạn không thể thao tác được văn bản và bạn không có tiền để đi sửa bàn phím cứng, hãy dùng tạm bàn phím ảo nhé.
Cách 1: Bấm tổ hợp phím windows + R – xuất hiện bảng hộp thoại Run – Điền từ khóa OSK vào hộ thoại Run và bấm OK là bàn phím ảo sẽ hiện ra. Trường hợp bàn phím cứng của chúng ta bị hỏng toàn bộ thì chúng ta thực hiện cách 2
Cách 2: Chúng ta chọn vào biểu tượng panen điều khiển hoặc control paner /một số máy có tên khác nhau và bố trí cũng khác nhac, nhưng biểu tượng lại giống nhau, chúng ta chỉ nhìn vào biểu tượng mà làm nhé/ chúng ta chọn mục Trung tâm dễ truy nhập /một số máy chưa việt hóa thì nó ghi tiếng anh, nhưng nhìn chung thì biểu tượng giống nhau, các bạn nhìn kĩ biểu tượng nha/ sau khi hộp thoai Trung tâm dễ truy nhập xuất hiện, chúng ta chọn vào hộp thoại chạy bàn phím trên màn hình /on-screen- keyboard/ vậy là xong cách 2.
Cách 3: Kích đúp vào biểu tượng bàn phím ảo trên máy tính /Gần chỗ đống hồ/
Còn rất nhiều cách để mở bàn phím ảo trên máy tính, ở đây mình giới thiệu các bạn 3 cách mở đơn giản và hiệu quả, chúc các bạn thành công. Nếu có vấn đề, xin liên hệ bên dưới nha.

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/cong-nghe