Giai điệu Tự hào 06.15: Bác Hồ Người cho em tất cả – Hồng Nhung & tốp ca Thiếu NhiNhãn hàng Sâm Alipas Platinum hân hạnh đồng hành cùng Chương trình!

♫Cho ánh nắng ban mai là những sớm bình minh – Cho những đêm trăng đẹp là chị Hằng tươi xinh – Cây cho trái và cho hoa – Sông cho tôm và cho cá – Đồng ruộng cho bông lúa – Chim tặng lời reo ca
.Anh bộ đội đến nhà, cho em lòng dũng cảm – Cô giáo cho bài giảng yêu xóm làng thiết tha – Cùng em vượt đường xa xôi – Là chiếc khăn quàng thắm tươi.
Cho em tất cả – Người mang cho em cuộc đời mới tươi sáng đầy ước mơ – Người cho em tất cả là Bác Hồ Chí Minh. ♪

PGS. Nhà giáo Văn Như Cương chia sẻ: bài hát của hai nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân rất độc đáo, có một triết lý sâu sa, có thiên, địa, nhân. Thiên cho ánh nắng ban mai, địa cho cây cho trái và cho hoa…và con người, anh bộ đội cho lòng dũng cảm và cô giáo cho bài giảng yêu xóm làng thiết tha. Nhưng vượt trên tất cả là tình cảm của Bác Hồ dành cho các em thiếu nhi

Ca sĩ Hồng Nhung và các em thiếu nhi nhà Văn hóa Thiếu Nhi Ba Đình Hà Nội và Tốp ca Thiên Thần Nhỏ đã tái hiện lên một lớp học tươi đẹp với cô giáo dịu hiền và các em học sinh tươi sáng đầy ước mơ.

►Link ♪
►Link Imagine|Cô giáo Hồng Nhung dạy các em khiếm thính trong ca khúc Bác Hồ Người cho em tất cả:

Website:
Fanpage:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/am-nhac