Điều trị thoát vị đĩa đệm đau thần kinh tọa cho bệnh nhân TâmNIỀM VUI CỦA BỆNH NHÂN TÂM CŨNG LÀ NIỀM VUI CỦA NGƯỜI THẦY THUỐC

Ngồi xe lăn vì bị căn bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống chèn ép rễ thần kinh tọa, anh bị Lồi đĩa đệm L4L5 ( 2.5 milimet), L5S1 ( 8 milimet), thoái hóa, gai cột sống thắt lưng. Anh Tâm và gia đình bị suy sụp tinh thần vì từ 1 người khỏe mạnh mà giờ phải ngồi 1 chỗ.
Anh cũng đã đi điều trị nhiều nơi, Đông Tây y kết hợp nhưng bệnh vẫn không đỡ, bác sĩ có chỉ định mổ thay đĩa đệm nhân tạo và bắt nẹp vít cố định khiến anh Tâm và gia đình càng lo lắng nhiều hơn, anh vẫn chưa muốn mổ nên người nhà đã đưa anh tới Khu nghỉ dưỡng, tắm bùn khoáng và điều trị Phục hồi chức năng Thiên Tâm để điều trị bảo tồn không phẫu thuật Vật lý trị liệu.
Thật hạnh phúc, anh Tâm đã bình phục, có thể leo cầu thang, chạy bộ dễ dàng. Anh Tâm rất hạnh phúc và đã trở lại với công việc bình thường mà chưa phải mổ cột sống. xin chúc mừng anh Tâm và gia đình.

KHU NGHỈ DƯỠNG, TẮM BÙN KHOÁNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 – 0918.227733

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe