Điều trị thoái hóa, gai cột sống, đau thần kinh tọa cho bác Nguyễn Thị AHÀNH TRÌNH TÌM LẠI NHỮNG BƯỚC CHÂN CHO BÁC NGUYỄN THỊ A
Bị mắc nhiều căn bệnh rất nặng thập tử nhất sinh như: Tai biến mạch máu não 4 lần, suy thận mạn giai đoạn 4, bệnh lý thần kinh ngoại biên do biến chứng Tiểu đường, thoái hóa, gai, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chèn ép rễ thần kinh tọa, thoái hóa gai 2 khớp gối, đau đầu, mất ngủ, trầm cảm, tăng huyết áp đã hành hạ bác Nguyễn Thị A trong 1 thời gian dài khiến bác A phải ngồi xe lăn trong gần 5 năm mỗi lần phải di chuyển xa cho nên bác cũng chẳng muốn đi đâu cả, ngay cả bàn thờ Tổ Tiên cũng phải di chuyển xuống tầng trệt vì bác không tự leo lên lầu được.

Những người con hiếu thảo đã đưa bác A đi điều trị nhiều nơi trong nhiều năm nhưng kết quả không khả quan nên mọi người cũng chán nản.

Rồi tình cờ người nhà biết và đưa bác đến Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm để điều trị. Đối với những bệnh nhân bị nhiều bệnh nặng xảy ra cùng 1 lúc, ngồi xe lăn trong 1 thời gian quá lâu thì việc điều trị sẽ khó gấp ngàn lần so với những bệnh nhân bị nhẹ. Bác bị nhiều bệnh nặng nên không sử dụng các thuốc điều trị Cơ xương khớp và cột sống mà chỉ sử dụng thuốc uống của bác sĩ chuyên khoa niệu thận và nội tiết nhiều kinh nghiệm ở Sài Gòn.

Được sự chăm sóc chu đáo của những người con hiếu thảo và sự tận tình điều trị tích cực của tập thể nhân viên y tế của Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm, sau 7 ngày điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu với nhiều thiết bị máy móc hiện đại và các bài tập vận động, Bác A đã bỏ được chiếc xe lăn và tập đi từ từ. Kiên trì điều trị khoảng 1 tháng rưỡi, bác đã tự đi bộ, leo cầu thang và chạy bộ 1 đoạn ngắn được. Niềm hạnh phúc đã tràn ngập trên nụ cười của bác và người nhà.

Mỗi ngày bác A được điều trị khoảng 6 tiếng đồng hồ chia làm 2 buổi sáng chiều nên bác không cảm thấy mệt, cộng với không khí trong lành mát mẻ, sạch sẽ của Khu nghỉ dưỡng. Đồng thời bác được phục ăn uống miễn phí ngày 3 bữa sáng trưa chiều với nhiều thực phẩm sạch và có kiểm soát, uống nước khoáng miễn phí, có người giặt đồ áo miễn phí, nhân viên y tế tận tình chu đáo cũng giúp cho bác a nhanh hồi phục.

Những bước chân của bác A đã được tìm lại trong gian nan như thế nhưng rất hạnh phúc. Bác đã trở về trong vòng tay yêu thương của những người con hiếu thảo. Nhưng những nụ cười rộn ràng của bác vẫn còn đọng lại trong ký ức của tập thể nhân viên y tế ở Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm.

Kính chúc bác A luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc bên con cháu. Hi vọng bác sẽ đi du lịch được nhiều nước trên thế giới với con cháu và chia sẽ những tấm ảnh tuyệt vời cho nhân viên y tế của khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, Khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Website: www.thientam.org
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe