CỰC HAY – Chấm dứt đau đớn vì tràn dịch khớp, gai gót xương sau 2 tháng || HOTLINE 0914 674 02210 năm nay, không chỉ bị thoái hoá khớp gối, cô Nguyễn Thị Duyên còn bị thoát vị đĩa đệm và gai xương gót chân. Cũng vì vậy mà cô không làm được việc nặng, chỉ có thể quanh quẩn thu vén nhà cửa hàng ngày. Suốt một thời gian dài, cô bất an, lo lắng vì “Sợ rằng mình không thể đi lại được, phải nằm một chỗ và trở thành gánh nặng cho chồng con thì khổ lắm”. Hạ quyết tâm, đầu năm 2019, cô Duyên đã tiến hành thay đĩa đệm những mong hồi phục sức khoẻ phần nào để có thể lao động trở lại. Nhưng đau đớn vẫn chưa buông tha. Lưng bớt đau nhưng không khỏi hẳn, đầu gối sưng to đau không bước nổi. Gai gót chân ngày một nặng khiến việc đi lại thậm chí là đứng 1 chỗ cũng trở nên khó khăn vô cùng.
Cô chia  sẻ: “Mỗi lần bị viêm khớp cấp là lại khốn khổ. Cơn đau lan từ cẳng xuống, cổ chân với đầu gối cứ sưng bóng dịch ra.Nhiều lúc cô ngồi xuống thì không đứng lên được bởi cơn đau lan khắp tới từng ngón chân, gót chân cũng trở nên đau buốt. Đến bây giờ nghĩ lại, cô vẫn không khỏi rùng mình”. 
May mắn biết đến Inflapain, sau 3 tháng sử dụng, cô Duyên hồ hởi chia sẻ: “Đúng là thần dược cho bệnh khớp, cô bị thuyết phục hoàn toàn. Ban đầu sử dụng 2 hộp thấy không đỡ, cô thất vọng lắm. Nhưng đến hộp thứ 3 cô hoàn toàn bất ngờ, dịch rút rất nhanh. Cô vừa kết thúc liệu trình 7 hộp, đầu gối 2 tháng nay không sưng đau, lên xuống bậc tam cấp dễ dàng. Điều bất ngờ nhất là gót chân. Trước đây, không đi được chân đất vì đau lắm. Bây giờ thì vô tư. Đang vụ mùa phơi thóc cô toàn đi chân đất làm hết mọi việc từ phơi thóc, hong thóc đến quét dọn thu thóc vào bồ. ”.

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe