Cụ bà gần 80 tuổi ở cống nước, nhà hoang nhặt ve chai nuôi con nằm 1 chỗ – GuufoodĐây là trường hợp 2 mẹ con bà Hai hiện đang ở ngôi nhà hoang ở đường Võ Văn Vân, huyện Bình Chánh mà Guufood có dịp ghé thăm từ thông tin báo của 1 người hàng xóm. Bà Hai từng nhiều năm lang bạt Sài Gòn, phải ở trong cống nước rồi nay là nhà hoang, nhưng đặc biệt là hiện bà Hai đang nuôi người con trai bị liệt, phải nằm một chỗ.

Câu chuyện bà cụ gần 80 tuổi sống lang bạt, khi thì ở cống nước, khi thì ở nhà hoang mà nuôi con trai gần 50 tuổi nằm một chỗ mà xót xa. Nhìn bà Hai bề ngoài có vẻ đẹp lão, sang trọng nhưng đằng sau là cả một cuộc đời cùng khổ.Hiện tại bà Hai đang ngày đêm nhặt ve chai để nuôi đứa con trai đó. Sắp tới ngôi nhà hoang được chủ lấy lại, để làm cơ sở kinh doanh th2i không biết số phận của 2 mẹ con sẽ như thế nào. Guufood xin mời mọi người theo dõi câu chuyện của 2 mẹ con cụ bà này nhé

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/giai-tri