Công cụ phân tích hành vi người dùng trên Website chính xác nhất

Theo dõi, đo lường và tối ưu website hiệu quả là công việc quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược digital marketing phù hợp. Phân tích website sẽ giúp bạn nắm bắt được hành vi người dùng, nhu cầu khách hàng thông qua hoạt động được ghi lại trên web. Sử dụng công cụ phân tích hành vi người dùng cho bạn những thông tin này chính xác giúp web trở nên gần gũi hơn. Dưới đây là những công cụ hàng đầu được gợi ý từ VIETADS ONLINE.

Google Analytics

Công cụ Google Analytics

Công cụ Google Analytics

Google Analytics là công cụ đã quá phổ biến và rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Công cụ này miễn phí giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà cung cấp thông tin đầy đủ, đa dạng vượt trội hơn hẳn so với các công cụ miễn phí khác. Được phát triển bởi Google – công ty quản lý tìm kiếm hàng đầu hiện nay, Google Analytics cung cấp các thông tin hành vi người dùng sau:

 • Số lượng người truy cập website
 • Thời gian truy cập
 • Tỷ lệ người truy cập cũ/mới
 • Thiết bị dùng để truy cập
 • Độ tuổi và nghề nghiệp của người truy cập
 • Người truy cập còn thực hiện truy cập vào những trang web đối thủ nào
 • Thiết lập A/B testing
 • v.v…

Heap Analytics

Công cụ Heap Analytics đưa ra những thông tin một cách thông minh để xây dựng, phát triển các sản phẩm kỹ thuật số. Nhờ vào công cụ này này quản lý web có thể thu thập toàn bộ dữ liệu, thông tin và các quy trình có cấu trúc của người dùng. Chỉ trong vòng 1 phút chạy báo cáo sẽ đưa ra kết quả toàn diện, đầy đủ về tương tác của hành vi người dùng. Người dùng có thể trải nghiệm công cụ miễn phí trong vòng 14 ngày và trả phí 99$/tháng.

Khoá học thần thánh: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Crazy Egg

Crazy Egg là một trong những công cụ phân tích hành vi của người dùng nổi tiếng, được sử dụng phổ biến hàng đầu. Công cụ phân tích này hiển thị dưới dạng heatmap. Các tính năng nổi bật của công cụ:

 • Heatmap: ghi lại những cái click chuột của người truy cập để đánh giá, nhận biết những điểm nóng vấn đề mà người dùng quan tâm.
 • Overlay: hiển thị tỷ lệ phần trăm lần click chuột trên trang cho thất xu hướng hành vi người dùng.
 • Scroll Map: theo dõi việc scroll trên trang cho thấy người dùng tập chung vào đoạn nào nhiều nhất.
 • Confetti: cho biết nguồn viếng thăm từ Facebook thường bấm vào đâu và khác gì so với website.

Crazy Egg cho phép người sử dụng dùng thử miễn phí hoàn toàn với tất cả các tính năng trong vòng 30 ngày. Hiện Crazy Egg đang được sử dụng để phân tích hành vi của người dùng trên 300.000 website.

Segment

Công cụ Segment là nền tảng dữ liệu khách hàng thống nhất.  Dữ liệu được thu thập không chỉ từ các website mà còn được thu thập từ các ứng dụng, thiết bị di động và từ các công cụ khác. Đây hứa hẹn sẽ là công cụ cung cấp dữ liệu đầy đủ, chính xác cho mọi nhóm trong đơn vị bạn.

Digital Analytics Tool

Thu thập dữ liệu là bước cơ bản ban đầu của các công cụ hỗ trợ phân tích hành vi người dùng. Dữ liệu đầu vào không nên quá tạp nham mà bạn cần xác định được tiêu chuẩn nhất định nhằm phục vụ mục đích phát triển. Khi thu thập dữ liệu bạn cần có một kho để lưu trữ, phân tích và quản lý chúng một cách khoa học. Digital Analytics Tool sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trên đây là một số gợi ý công cụ phân tích hành vi người dùng chính xác cao cho Website từ VIETADS ONLINE. Mỗi công cụ sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khác nhau nhưng cùng mục đích giúp xây dựng web tốt hơn, thân thiện với người dùng. Hy vọng bạn sẽ tìm được công cụ phù hợp để xây dựng website hiệu quả nhất. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://sociercise.com/