CHUYÊN GIA TƯ VẤN:  ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP THƯỜNG GẶP– Thời tiết chuyển mùa là cơ hội để các bệnh cơ xương khớp phát triển.
– Dù ít có khả năng gây tử vong, nhưng bệnh cơ xương khớp nếu không được điều trị sẽ để lại những di chứng vô cùng nặng nề với người bệnh. Nó làm giảm hoặc mất đi khả năng vận động, lao động bình thường của người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, giảm chất lượng cuộc sống
– Bên cạnh đó, việc tập thể thao như yoga là xu hướng hiện nay cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp hệ cơ xương khớp khỏe mạnh, tuy nhiên, nếu tập không đúng cách có thể dẫn đến chấn thương, lợi bất cập hại.
– Vậy làm thế nào để bảo vệ hệ cơ xương khớp? Đối phó thế nào với các cơn đau khớp? Khi nào thì cần phải phẫu thuật khớp? Cách tập yoga ra sao để tốt cho hệ cơ xương khớp, những bệnh gì không nên tập yoga, lứa tuổi nào có thể tập yoga, mức độ tập ra sao? …. Những tiến bộ trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp hiện nay là gì, tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Điều trị hiệu quả bệnh cơ xương khớp thường gặp” do Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức
Khách mời tham gia chương trình gồm:
– TS. Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
– PGS.TS Nguyễn Mai Hồng, Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai
– PGS.TS. Kiều Đình Hùng, Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Cột sống và Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
– Huấn luyện viên yoga Hoàng Dung
– Dẫn chương trình: Trà My-Kul Nguyen
– Trong mỗi chương trình chúng tôi cũng sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả và những khán giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất, đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được những phần quà.
Chương trình được truyền hình trực tuyến trên suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ & Đời sống bắt đầu từ vào 9h30, thứ Tư, ngày 15/11/2017.
Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:
Email: [email protected]
Hoặc gọi theo số 024 6661 8272 trong thời gian diễn ra chương trình hoặc điền vào link dưới đây:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe