chó pomeranian cute hcm 2016 – 0909.162.570chó pomeranian hcm 2014., Pom là loại chó nhỏ sống động, thông minh và ham học hỏi, trung thành với người điều khiển và gia đình chủ. Pomeranian là giống chó giữ nhà xuất sắc với tiếng sủa vang rền. Chúng có khuynh hướng dè chừng và sủa dữ dội khi thất người lạ. Bạn hãy “giáo dục”, quát bảo chúng im miệng ngay từ lúc chuông cửa reo đôi lần hay khi có khách viếng thăm. Hãy hết sức kiên quyết về điều này. Nếu không, chúng sẽ làm đinh tai nhức óc cả nhà bạn.

Pomeranian tò mò và hiếu động. Chúng học xiếc nhanh nhưng đòi hỏi sự dạy dỗ kiên định. Chúng cần biết ai là người chủ thật sự, nếu không đừng hòng chúng nghe lời bạn. Giống này có thể trở nên đòi hỏi quá đáng nếu người chủ tạo điều kiện cho chúng làm điều đó. Không nên cho giống này chơi với trẻ con còn quá nhỏ, bởi vì nếu trẻ nhỏ ghẹo chúng nhiều, có thể khiến chúng căng thẳng rồi cáu giận. Tuy nhiên chúng hòa thuận, làm bạn tốt với những đứa trẻ đứng đắn hơn, không chọc ghẹo chúng quá đáng.

Pomeranian là lọai chó bầu bạn tốt với người cao tuổi. Chúng biểu lộ sự trìu mến với người mà chúng yêu thương. Giống này có thể kén cá chọn canh trong việc ăn uống.

Kích thước và trọng lượng: cao 18-30 cm, cân nặng 1-3 kg. Giống này cũng có dòng teacup với kích thước nhỏ, tuy nhiên giá thành khá cao.
Sức khỏe: 1 số con có thể bị trượt khuỷ chân sau, gặp rắc rối về da và nhiễm trùng mắt. Pom có khuynh hướng sớm bị rụng răng. Do đó, bạn hãy cho chúng ăn những thực phẩm khô, giữ răng và nướu trong tình trạng tốt. Cần chắc rằng bác sỹ thú y vệ sinh răng của chúng thật sạch. Chó con sơ sinh khá nhỏ và yếu ớt.
Điều kiện sống: giống chó này thích nghi tốt với cuộc sống trong căn hộ. Chúng vẫn rất năng động khi ở trong nhà hay ngòai sân.
Tuổi thọ: khỏang 15 năm.
Tel: 0909162570
nơi bán chó pomeranian ở đâu
nơi bán chó phốc sóc Tp.hcm
mua bán chó phốc sóc tphcm
mua bán chó phóc sóc thuần chủng
Tp.hcm bán chó pomeranian
hcm bán chó phóc sóc
giá bán chó pomeranian Tel: 0909162570
giá bán chó phóc sóc
địa chỉ bán chó phốc sóc ở sài gòn
chó pomeranian bán ở đâu Tại Tp.hcm
chỗ bán chó pomeranian con
cần bán chó phốc sóc con
bán chó pomeranian trắng, đẹp
bán chó pomeranian tphcm, thuần chủng
chó phóc sóc thuần chủng mi ni
giá chó phóc sóc con
Chó phóc sóc mặt gấu, thuần chủng
Chó phóc sóc trắng kute
Chó phóc sóc mini mặt gấu
Tel: 0909162570

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/kinh-doanh