chó béc bỉ ( Malinois ) nhập khẩu GIÁ 3800$ ??? | DOGILY PETSHOP#BÉCBỈ #MALINOIS #DOGILY

Chó béc bỉ hay còn được gọi là chó Malinois. Clip này Huy chia sẽ quá trình chó béc bỉ (malinois ) được nhập khẩu từ Nga đưa đón về việt nam cho khách hàng, Tụi mình có mặt tại sân bay để đón bé sau mấy tiếng đồng hồ vận chuyện và chờ đợi gần 3 tiếng cuối cùng cũng được gặp chó béc bỉ ( mệt lắm luôn ) Nhưng vì khách hàng vì bé chó nên cố gắng haha. Thật sự những bé chó nhập khẩu từ khung xương cho đến form dáng các bé quá đẹp ( theo dõi gần cuối clip ) không hổ danh là chó béc bỉ ưu tú và xuất sắc nhất với độ thông minh và trung thành tuyệt đối.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm đặc tính, cách chăm sóc cũng như giá mua bán chó béc bỉ malinois tại đây:

——————
Về chúng tôi
Dogily Petshop là thương hiệu trong lĩnh vực nhân giống, kinh doanh thú cưng và các loại phụ kiện vật nuôi của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

Khởi nguồn từ trang trại chó giống Dogily Kennel trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam từ năm 2017. Cho đến nay, Dogily Petshop đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch tại cả Hà nội, Tphcm, Biên Hòa, Đà Lạt, Nam Định, Gia Lai… và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
Thương hiệu Dogily bắt nguồn từ slogan “My Dog is family, my dog is not a pet” với ý nghĩa chó là thành viên trong gia đình, không chỉ là thú cưng. Từ trang trại nhân giống Dogily Kennel đầu tiên chuyên nhập khẩu và nhân giống các dòng chó cảnh cao cấp như Akita Inu, Shiba Inu, Alaska, Husky, Samoyed, Bulldog, Border Collie, Chow Chow… Từ đầu năm 2018, chúng tôi đã mở rộng sang lĩnh vực nhân giống mèo cảnh (mèo Anh lông ngắn, lông dài, ba tư, sphynx…).

Đến tháng 06/2018, Dogily Petshop phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh bò sát cảnh, chim cảnh, hamster và các loại thú cưng nhỏ khác như nhím, sóc cảnh.

Bên cạnh việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động với mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhân giống và kinh doanh thú cưng hàng đầu tại Việt nam. Công ty Cổ phần Dogily Việt nam cũng phát triển mạng truyền thông Dogily Social mạnh mẽ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua với website: dogily.vn và các kênh Facebook Fanpage, Youtube, twitter, Instagram, Pinterest… và hàng chục mạng xã hội phổ biến khác.

Website:
Fanpage Facebook:
Group Facebook:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/kinh-doanh