Cấy chỉ chi bệnh nhân đau dây thần kinh tọa – chấn thương cột sống🎋🎋Anh Nguyễn Thanh T. bị đau dây thần kinh tọa 7 năm và bị chấn thương cột sống đã 9 năm. Anh đã đi chữa bằng thuốc tây y và Đông Y nhưng bệnh không thuyên giảm.
👉Anh cấy chỉ lần thứ 2 bệnh đã khỏi 90%
👏Xin chúc mừng anh!
👉 Cấy chỉ là một phương pháp châm cứu đặc biệt bằng cách chôn chỉ Catgut tự tiêu và nhờ tác động của sợi chỉ Catgut ở trong huyệt đó là tác nhân vật lý kích thích tạo thành xung điện và từ cái xung điện này nó sẽ trở về tủy sống và dây thần cao cấp và tạo thành đáp ứng có tác dụng chữa bệnh .Trong vòng từ 15-20 ngày chỉ này tự tiêu hết. Vì vậy mà cấy chỉ có tác dụng chữa bệnh như châm cứu nhưng hiệu quả vượt trội hơn châm cứu trong nhiều bệnh đặc biệt là các bệnh về thần kinh, cơ – xương – khớp, hô hấp…
– Phương pháp cấy chỉ hiệu quả điều trị bệnh nhanh và cao hơn so với phương pháp châm cứu. Nhiều bệnh châm cứu không khỏi bệnh nhưng khi cấy chỉ một thời gian ngắn khỏi bệnh, bởi cấy chỉ một lúc có thể tác động vào nhiều huyệt ở nhiều vị trí khác nhau, chữa được nhiều bệnh cùng một lúc.
– Khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ người bệnh không cần phải lo lắng đến tác dụng phụ như khi điều trị bằng thuốc. Chỉ Catgut dùng để cấy là 1 loại protein tự tiêu được sử dụng trong các phẫu thuật và rất an toàn. Với phương pháp cấy chỉ người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian chữa bệnh, đi lại nhiều lần cũng như chi phí.
– Những bệnh như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm mũi, xoang dị ứng, nhức nửa đầu, đau xương khớp do phong thấp , liệt dây thần kinh số 7, liệt nửa người , hen phế quản, đều là những bệnh có thể điều trị bằng phương pháp cấy chỉ.
* Để đạt hiệu quả cao khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ người bệnh cần lưu ý đến những vấn đề sau:
 - Không ăn quá no, uống rượu, bia, nước ngọt, cà phê. Để cơ thể quá đói, cơ thể mệt mỏi, nghĩ ngơi trước khi điều trị.
 - Khi đi cấy chỉ các bạn cần tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo rộng, thoải mái.
– Sau khi cấy chỉ, người bệnh cần nghỉ tại phòng khám 10 đến 15 phút và không được làm việc quá sức sau đó.
☎ Hotline: 0981.377.470
🏡 Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội
🖥 WEBSITE: caychi.vn
🌳 GMAIL: [email protected]

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe