Cận cảnh chú gà lai chim trĩ đẹp độc lạ tại vĩnh longKênh: “Chăn Nuôi Miền Tây” xin kính chào bà con!
Chú gà lai chim trĩ quý hiếm được sinh ra từ trại chim trĩ đỏ vĩnh long, hiện tại chú gà lai đang được 1 năm tuổi, có thân hình vạm vỡ, lông hình rất đẹp, được nhiều tay chơi gà kiểng hỏi mua với giá cao nhưng trại chim trĩ vĩnh long vẫn không bán, lý do trại chỉ có 1 con duy nhất nên để lại tại trại chơi cảnh.
Hiện nay Kênh: “chăn nuôi miền tây” đang tiến hành thực hiện mô hình chăn nuôi tổng hợp gồm các loài vật hoang dã quý hiếm như: chim trĩ đỏ khoang cổ, chim trĩ xanh, chim trĩ 7 màu đỏ, chim trĩ 7 màu vàng, chim trĩ 7 màu xanh, chim công xanh, chim lele, vịt trời, gà quý phi và sẽ còn nhiều con vật khác trong tương lai.
Đây là niềm đam mê cũng như tâm huyết của chăn nuôi miền tây là có những con giống thật khỏe mạnh đẹp phục cho bà con, mục đích hướng đến là những con vật nuôi vừa mang tính giải trí và vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao thay thế những vật nuôi thông thường luôn bắp bên về thị trường gây nhiều lỗ lã cho bà con.
Kính mong bà con nhiệt tình ủng hộ bằng cách xem video và đăng ký kênh chăn nuôi miền tây. Chăn nuôi miền tây hứa hẹn sẽ mang lại cho bà con những giống vật nuôi độc lạ và đặc biệt là mang lại hiệu quả kinh tế cao để phục vụ bà con.
Đ/c: Gần UBND xã Nhơn Phú, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long
Số điện thoại: 0933100502

#channuoimientay #chimtrivinhlong #chimcongvinhlong #chimtri #chimtrixanh #chimtrido #chimtrigiong #Chănnuôimiềntây

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/kinh-doanh