Góc tìm hiểu: Thủ thuật dùng code hack Facebook như thế nào?

“Làm sao để hack tài khoản Facebook?” là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với số số lượng người dùng khổng lồ lên tới 2 tỷ, FB luôn là một mục tiêu thu hút rất nhiều hacker. Nhiều người nghĩ Facebook trang bị lớp bảo vệ rất chắc chắn nhưng thật sự dù lớp bảo mật này có phức tạp đến mấy thì cũng có nguy cơ bị hack. Trong đó dùng code hack Facebook là một thủ thuật được rất nhiều người áp dụng.

Sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số cách hack Facebook được sử dụng phổ biến nhất như dùng số điện thoại, dùng Email hoặc dùng code hack Facebook. Tuy nhiên, nội dung của bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo để từ đó các bạn có thể trang bị cho mình những phương pháp phòng tránh tối ưu nhất. Hy vọng mọi người đừng nên thực hiện dưới bất kỳ hình thức nào vì điều này sẽ gây tổn hại đến quyền riêng tư của người khác.

Cách hack Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Trước hết, bạn hết đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Đăng nhập vào TK FB cá nhân

Đăng nhập vào TK FB cá nhân

Bước 2: Tìm đến nick Facebook của người nào đó mà bạn muốn hack. Ở bước này, mục tiêu cần hack phải nằm trong danh sách bạn bè với bạn nếu không thì không thể thực hiện được.

Tìm người bạn muốn hack

Tìm người bạn muốn hack

Bước 3: Tiếp theo đó bạn vào phần giới thiệu thông tin cá nhân của tài khoản Facebook muốn hack.

Vào thông tin của người đó

Vào thông tin của người đó

Bước 4: Ghi chú lại các thông tin cần thiết, ví dụ như số điện thoại cá nhân, ngày tháng năm sinh,…

Bước 5: Sau khi đã note lại các thông tin cần thiết của tài khoản FB cần hack thì bạn đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân. Sau đó bạn thực hiện đăng nhập lại bằng số điện thoại của account cần hack với password là ngày tháng năm sinh vừa mới ghi lại.

Đăng nhập lại Facebook

Đăng nhập lại Facebook

Đây được nhiều người trong giới này đánh giá là một cách cực kỳ đơn giản nhưng lại có được một tỷ lệ thành công rất cao. Bởi vì có rất nhiều tài khoản Facebook họ chỉ dùng những thông tin này để bảo mật vì chúng rất là dễ nhớ.

Thủ thuật hack nick Facebook bằng cách “Quên mật khẩu”

Bước 1: Mở trình duyệt Facebook và tìm đến mục “Quên mật khẩu của bạn”.

Chọn Quên mật khẩu

Chọn Quên mật khẩu

Bước 2: Một trang mới sẽ hiển thị lên và yêu cầu bạn nhập “Email, Phone, Username hoặc là Full Name”. Ngay ô trống này, cái cần phải nhập đó chính là Facebook bạn muốn hack.

Nhập tài khoản cần hack

Nhập tài khoản cần hack

Bước 3: Tiếp theo Facebook sẽ yêu cầu bạn “Reset Password” và hiển thị bên dưới là rất nhiều tùy chọn. Bạn chọn vào “Email” và click “Tiếp tục”.

Reset mật khẩu

Reset mật khẩu

Lưu ý: Ở bước này, bạn có thể chọn vào phần Email, tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi. Tuy nhiên, một yêu cầu là bạn phải có quyền truy cập vào một trong ba phương pháp mà FB đưa ra.

Bước 4: Hệ thống Facebook sẽ gửi đến địa chỉ Email bạn vừa cung cấp một mã bảo vệ. Sau đó bạn nhập mã bảo vệ này vào ô trống.

Nhập mã bảo vệ được cung cấp

Nhập mã bảo vệ được cung cấp

Bước 5: Một trang mới sẽ hiện lên và yêu cầu bạn nhập một password mới. Sau khi đã nhập 2 lần mới khẩu mới bạn bấm vào “Tiếp tục”.

Tạo mật khẩu mới

Tạo mật khẩu mới

Bước 6: Hệ thống FB sẽ yêu cầu bạn đăng xuất tài khoản từ một số thiết bị. Ở bước này, bạn chỉ cần click vào “Stay logged in” và chọn “Tiếp tục”.

Stay logged in

Stay logged in

Thủ thuật hack Facebook qua Email

Bước 1: Đầu tiên, bạn tạo một tài khoản Yahoo qua Email. Sau đó nhập các số liên lạc từ account FB vào phần “Nhập danh bạ” và click vào Facebook. Các địa chỉ liên lạc sẽ được hiển thị lên và bạn chỉ cần chọn tên tài khoản FB cần hack.

Lấy địa chỉ Email của tài khoản muốn hack

Lấy địa chỉ Email của tài khoản muốn hack

Bước 2: Thực hiện kiểm tra xem địa chỉ Email bạn vừa lấy còn khả dụng hay không. Việc kiểm tra này được thực hiện bằng cách truy cập đến nhà cung cấp Email sử dụng như Yahoo, Gmail,…Đăng nhập bằng ID Email chính xác còn mật khẩu thì bạn cứ điền bừa.

Kiểm tra địa chỉ Email

Kiểm tra địa chỉ Email

Bước 3: Nếu như bạn nhận được thông báo rằng “TK không tồn tại” thì sau đó  có thể nhận được một password 100% . Còn nếu nó nói thêm là “Tên người dùng và mật khẩu là sai” thì không thể thực hiện cách hack nick Facebook này.

Tài khoản không tồn tại thì thành công

Tài khoản không tồn tại thì thành công

Bước 4: Ở bước này, bạn cần phải tạo một account mới. Trong phần hướng dẫn này, bài viết sẽ sử dụng hệ thống Hotmail những cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng tương tự như Gmail hay Yahoo.

Sử dụng Hotmail

Sử dụng Hotmail

Bước 5: Truy cập vào “Quản lý cài đặt TK”. Sau đó bạn đi đến phần “Quán lý bí danh”. Tiếp đó nhập vào ô trống địa chỉ Email của TK bạn muốn hack. Vào lúc này ứng dụng sẽ tự động liên kết với account của bạn mà không cần phải thông qua xác minh vì TK này không tồn tại.

Quản lý cài đặt tài khoản

Quản lý cài đặt tài khoản

Bước 6: Lý do là vì TK Facebook đã được liên kết nên bạn phải truy cập vào FB và yêu cầu đặt lại password cho tài khoản được liên kết mà bạn đã tạo ở bước 4.

Nhận tài khoản đã hack

Nhận tài khoản đã hack

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất xong bước 6, bạn sẽ nhận được yêu cầu trong Email là phải đặt lại mật khẩu đã tạo.

Nhập lại mã code được gửi qua Email

Nhập lại mã code được gửi qua Email

Thủ thuật dùng code hack Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân và tìm đến người mà các bạn cần hack nick. Lưu ý rằng người này phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

Đăng nhập FB

Đăng nhập FB

Bước 2: Sau đó đăng xuất Facebook cá nhân và chọn vào mục “Quên mật khẩu”

Chọn mục Quên mật khẩu

Chọn mục Quên mật khẩu

Bước 3: Copy ID tài khoản mà bạn muốn hack vào ô trống.

Copy ID tài khoản muốn hack

Copy ID tài khoản muốn hack

Bước 3: Nhấn vào “Đây là tài khoản của tôi”.

Chọn “Đây là tài khoản của tôi”

Chọn “Đây là tài khoản của tôi”

Bước 4: Bạn chọn mục cài đặt lại mật khẩu qua Email rồi click vào “Tiếp tục”.

Cài đặt qua Email

Cài đặt qua Email

Bước 5: Nhấn F12 và click chuột phải tại ô trống để chọn “Kiểm tra”.

Chọn “Kiểm tra”

Chọn “Kiểm tra”

Bước 6: Đây chính là code hack Facebook để đăng nhập vào TK mà bạn cần hack.

>>> Sử dụng Code hack vĩnh viễn: https://cutt.ly/Gffimg1

Đây chính là code hack Facebook

Đây chính là code hack Facebook

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thông tin chi tiết nhất nhé!

Như vậy, bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu với các bạn về cách dùng code hack Facebook cũng như là một số thủ thuật phổ biến khác. Hy vọng rằng những kiến thức trên sẽ phần nào hữu ích trong cuộc sống của mọi người. Bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người xung quanh nhé!