Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả Gấp 100 Lần Cách Học Thông Thường | Review SáchHọc ngữ pháp tiếng anh bằng hình ảnh, tại sao không?
– Mua sách tại : Hoặc để lại thông tin để Ad đặt hàng giúp!!
– Đăng ký ngay kênh Youtube của Newshop.vn để xem thêm nhiều Video nữa hơn nhé:
——————————————————
Ưu điểm của bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic:

– Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất: Qua 20 chuyên đề bài học, các bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất. Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường xuất hiện giao tiếp hằng ngày và trong các đề thi.

– Kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic: Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic. Thay vì trình bày kiến thức một cách tràn lan, nhàm chán như một số cuốn sách ngữ pháp khác trên thị trường; cuốn sách sử dụng infographic biểu hiện thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải kiến thức nhanh chóng và rõ ràng.

– Bài tập được phân theo các mức độ khác nhau: Hệ thống bài tập được chia thành hai mức độ cơ bản; nâng cao sẽ giúp người học ghi nhớ và củng cố lượng kiến thức đã học. Ngoài ra, có thể dễ dàng đánh giá được lực học của mình đang ở mức độ nào; xác định kiến thức cần bổ sung thêm.

+ Lời giải chi tiết, dễ hiểu: Đáp án, giải thích chi tiết và dịch nghĩa nằm ở những trang cuối của cuốn sách nhằm giúp bạn đọc kiểm tra, đánh giá năng lực của mình. Rất phù hợp để các bạn tự chủ động trong quá trình học.
#nhasachnewshop #englishgrammar #hoctienganhcungnewshop
——————————————————
➫ Website:
➫Youtube:
➫ Facebook:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/giao-duc