BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN | TẬP 6 – NGUYỄN THẮNG & NGỌC ANH (15/11/2015)FB của chúng tôi:

Chương trình “Dance Your Fat Off” là một format thành công ở Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Đông Tây Promotion đã phối hợp thực hiện “Dance Your Fat Off” với phiên bản Việt “BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN” cùng sự đồng hành của nhãn hàng LIC – Giảm Cân An Toàn của công ty Cổ phần DP Eco. Với mục đích giúp những người “thừa cân béo phì” giảm cân thành công thông qua một hành trình giảm cân an toàn kết hợp giữa nhảy múa, tập luyện thể lực, ăn uống khoa học…, “Dance Your Fat Off” thực sự là sân chơi bổ ích cho những thí sinh “nặng ký”.

Để tham gia chương trình, thí sinh phải ở độ tuổi từ 18 đến 55, có ngoại hình quá cân và thích nhảy múa. Tất cả sẽ tranh tài để giành được giải thưởng có tổng trị giá 1 tỉ đồng. BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN được phát sóng 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 4/10/2015.

Trong suốt 12 tuần của reality show, khán giả sẽ được chứng kiến những thay đổi và nỗ lực không ngừng nghỉ của các thí sinh trong hành trình “giảm cân để chiến thắng” của họ, không chỉ là sự hoàn thiện về vóc dáng, tài năng mà trên hết là tính nhân văn, những người thừa cân sẽ có thêm nguồn động lực để tự tin trong lộ trình giảm cân an toàn và thể hiện đam mê nhảy múa của mình. Đây cũng chính là thông điệp mà nhãn hàng LIC Giảm Cân An Toàn – thông qua chương trình muốn chia sẻ với khán giả truyền hình, đặc biệt là những người muốn giảm cân trong hành trình đi tới một cuộc sống khỏe đẹp hơn và luôn tự tin tỏa sáng.

Nguồn:https://sociercise.com/