Bị đau thắt ngực kéo dài có thể dẫn đến các nguy cơ gì? Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh giải đápĐau thắt ngực là tình trạng đau ngực gây ra bởi động mạch vành bị hẹp vì tắc nghẽn hoặc co thắt. Lượng máu để nuôi tim không đủ, dẫn đến tình trạng tim bị thiếu oxy để bơm máu. Cơn đau thắt ngực có thể là dấu hiệu của một căn bệnh về tim nghiêm trọng nào đó cần được chúng ta lưu ý ngay lập tức. Dưới đây là câu hỏi của vị khán giả cũng có liên quan tới tình trạng này:
– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 45 tuổi, gần đây thấy các dấu hiệu mệt mỏi, tim đập nhanh, đi khám thì được kết luận bị bệnh đau thắt ngực. Bệnh này kéo dài có thể dẫn đến các nguy cơ gì ạ? Có thể điều trị khỏi được tình trạng này không ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Với thắc mắc này, chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh sẽ có những giải đáp chi tiết trong video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauthatnguc, #taibienmachmaunaolagi, #taibienmachmaunaoconguyhiemkhong, #dotquynao, #nguyennhangaytaibien, #nguyennhandotquy, #nattospes, #dieutritaibienmachmaunao

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe