Bị đau dây thần kinh tọa uống thuốc gì? Chuyên gia Mai Thị Minh Tâm tư vấnBị đau dây thần kinh tọa uống thuốc gì là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi mắc phải tình trạng này. Được biết đau thần kinh tọa là tình trạng dây thần kinh tọa bị chèn ép bởi nhiều nguyên nhân dẫn đến hạn chế sự vận động chi dưới, bệnh gặp nhiều nhất ở độ tuổi từ 30 – 60, thông thường nam giới mắc nhiều hơn nữ với tỉ lệ là 3:1. Vậy, làm sao để cải thiện tình trạng này?
Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi bị đau dây thần kinh tọa do thoái hóa và thoát vị đĩa đêm cột sống lưng, đau dọc từ hông xuống đến chân. Chuyên gia cho tôi hỏi đau dây thần kinh tọa uống thuốc gì để khỏi được ạ? Cảm ơn chuyên gia.
Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy lắng nghe chuyên gia Mai Thị Minh Tâm tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa viêm xương khớp… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC)/0902207112 (ZALO/VIBER)
+Wedsite: cotthoaivuong.vn, benhdaulung.vn, thoatvidiadem.vn
+Facebook:
#daudaythankinhtoauongthuocgi, #thoaihoacotsong,, #thoaihoacotsongvacachdieutri, #gaicotsong. #gaicotsongvacachdieutri, #cotthoaivuong

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe