Bị đau đầu đột ngột, dữ dội cần phải làm gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnĐau đầu đột ngột, dữ dội có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nguy hiểm, trong đó có tai biến mạch máu não. Khi đó, bên cạnh dấu hiệu đau đầu dữ dội, bạn có thể gặp các triệu chứng khác đi kèm như nói khó, méo miệng, liệt, thậm chí là hôn mê,…
Tai biến mạch máu não (đột qụy não) được biết đến là căn bệnh “tử thần”‘ vì diễn biến phức tạp, nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến tử vong. Đây cũng là căn bệnh có tỉ lệ người mắc ngày càng tăng.
Vậy khi bị đau đầu đột ngột, dữ dội do tai biến chúng ta cần phải làm gì? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp trong video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng đau đầu, bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daudaudotngot, #benhtaibienmachmaunao, #dotquynao, #nguyennhangaytaibien, #nguyennhandotquy, #nattospes, #dieutritaibienmachmaunao

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe