Bị Chửi Ngu – Xỉ Nhục Người Thân và cách ứng xử khi bị chửi | Thầy Thích Trúc Thái MinhBị Chửi Ngu – Xỉ Nhục Người Thân và cách ứng xử khi bị chửi | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Các câu hỏi được Thầy Thích Trúc Thái Minh trả lời trong chương trình Vấn đáp Phật Pháp kỳ 28:
– Con bạch Thầy. Con muốn hỏi Thầy 1 điều là khi có người sỉ nhục cha mẹ, người thân, người quan trọng với mình một cách thậm tệ thì mình phải làm sao ạ?
Mong Thầy chỉ dạy cho con.
Con xin tri ân công đức của Thầy.

– Con bạch Thầy. Con có một người bạn rất kính trọng Thầy và thường nghe Thầy giảng Pháp. Con thường khuyên bạn ấy là nên đi quy y càng sớm càng tốt. Nhưng bạn ấy lại nghĩ rằng việc về chùa quy y chỉ là một thủ tục, điều quan trọng là mình phải hiểu quy y là gì và phải giữ giới. Thế nên, mãi mà bạn ấy không chịu đi quy y và cũng không lên chùa tu tập mà chỉ ở nhà nghe Pháp. Vậy suy nghĩ của bạn con như vậy có đúng không ạ?
Con xin Thầy giải đáp cho chúng con được rõ.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video để được biết câu trả lời từ Thầy nhé!
✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) tại đây:
– Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

Để Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Thái Trúc Minh Kính Mời Quý Phật Tử Vào 2 Kênh Để Đón Xem
Kênh : Chùa Ba Vàng
Link :

Kênh :Thầy Thích Trúc Thái Minh
Link kênh:

#thaythichtructhaiminh #buddha #thichtrucminh #giangphap #chuabavang #thuyetphap #phatphap #buddhathichtructhaiminh

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/am-thuc