Bếp Của Mạnh | cách làm panna cotta dâu tây mềm mịn pudding panna cotta strawberry👨‍🍳 Thành Phần
+ Whipping cream : 670ml
+ sữa tươi : 220ml
+ Galatine : 3 lá
+ Dâu tây Purre : 100gr
+ Vanilla : 1 thìa càe
+ Đường : 110gr
👨‍🍳 Cách làm
+ Galatin cho nào nước đá ngâm để cho nhanh mềm
+Cho sữa tươi và whipping ,đường,vanilla vào nấu ấm nhiệt độ 50 đến 60*C khuấy nhẹ cho đường tan tránh bị bọt sau khi đường tan hết thi cho lá Galetin đã ngâm nước mềm vào nấu chung và khuấy nhẹ cho galatin tan đều cung với hỗn hợp sau đó chia ra làm 2 công thức để nấu banna cotta dâu Tây chúng ta cho 100gr đâu Tây say nhiễn vào để tạo màu và mùi dâu Tây nếu màu hơi nhạt chúng ta có thể cho thêm màu hồng thực phẩm chuyên làm bánh vào để tạo màu hầu cho đẹp
* Lưu Ý chúng ta phải nấu nhiệt độ nhỏ thi thành phần whipping cream chúng ta mới không bị tách tránh nấu nóng quá nhé các bạn
+ Sau khi nấu song thi chúng ta rót hỗn hợp banna cotta vào ly để từng lớp cho vào tủ lạnh cho đông rồi rót tiếp lớp dâu thứ 2 lên cứ như vậy lần lượt là song.

Lưu ý: Nếu muốn nhanh hơn, bạn cũng có thể cho vào ngăn đá của tủ lạnh nhưng phải canh chừng thường xuyên để bánh không bị đông cứng nhé!
Panna Cotta cam sau khi hoàn thành sở hữu hương vị ngọt thanh rất cuốn hút lòng người. Vì vậy, mùa hè nắng nóng, tự tay làm những chiếc bánh Panna Cotta cam để thưởng thức cùng cả nhà thì không còn gì tuyệt vời bằng. Chúc bạn thực hiện món bánh Panna Cotta dâu tây.
#BếpCủaMạnh #pannacotta #strawberry

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat