Bệnh thoát vị đĩa đệm đã khỏi hoàn toàn sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp



BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC. – Qua cơn mưa trời lại sáng.

🌸Tôi là: Trần Thị Nguyệt, Bắc Giang.
Ngày 19/12/2016 tôi đi chụp cộng hưởng từ ở BV lão khoa TW. Bác sĩ kết luận: thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm L4,L5, phình đĩa đệm L5S1, phì đại tổ chức dây chằng vàng, gây chèn ép mạnh rễ L4 bên trái, chèn ép các rễ L3,L5 hai bên, L4 bên phải. Trước đây tôi đã đi chữa rất nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, lần này chụp cộng hưởng từ.

🌸Bác sĩ kết luận: Phải mổ. Cháu tôi không tin lại nhờ bác sĩ chuyên khoa ở BV Bạch Mai xem giúp phim chụp, bác sĩ xem xong kết luận: Bà nhà anh nặng lắm, bây giờ chỉ có mổ, không có thuốc nào uống khỏi. Trong khi đó bệnh của tôi ngày càng nặng hơn. Cuối cùng chân trái của tôi bị teo, thế là tôi đã bị liệt, từ đó tất cả sinh hoạt hàng ngày đều phải nhờ vào chồng và các con phục vụ. Tôi đã rất tuyệt vọng. Tôi vô cùng đau đớn, tôi khóc suốt đêm và không ngủ được…..

Vì số tiền cho ca mổ quá lớn với tôi, nên dù chồng tôi bắt tôi đi mổ tôi cũng gàn anh. Tôi nghĩ dù có đau buốt thế nào đi nữa thì tôi cũng phải cố chịu để chờ bảo hiểm. Nằm một chỗ tôi hay nghĩ miên man, tôi nghĩ không biết trên đời này có phép mầu không nhỉ.

Tôi hỏi chồng tôi nhưng anh không trả lời. Và cho đến một ngày anh dẫn chị gái đến đầu gường tôi và bảo: “Đây. Phép màu của em đây”. Lúc đấy tôi cũng chẳng hiểu. Giờ thì tôi hiểu rằng phép mầu chính là Đại pháp.

🌸Chị là chị chồng tôi, đang ở trong Nam, nay về quê ăn tết, nghe thấy tin tôi bị liệt nên chị đã nói chuyện với chồng tôi, chị đã giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho tôi. Chị đưa cho tôi cuốn Chuyển Pháp Luân, thế là từ hôm đó tôi rất miệt mài đọc, suốt ngày ăn xong lại nằm đọc sách. Rồi phép mầu đã triển hiện.

Sau 3 ngày đọc sách tôi đã đứng dậy được, đó là vào bữa cơm tối ngày 21/1/2017 (tôi bắt đầu đọc Chuyển Pháp Luân ngày 19/01/2017). Đó là ngày mà cuộc đời tôi sang một trang mới, tôi không bao giờ quên, tôi đã dậy được sau 10 ngày nằm liệt, cả nhà tôi vui mừng lắm, cháu gái tôi mới có 6 tuổi bảo rằng nhà mình hôm nay hạnh phúc quá.

Cháu nói: “Mọi hôm con nhìn thấy bà nằm sấp trên giường ăn cơm mà thấy bà tội nghiệp quá”.

Tôi đã dậy được nhưng chỉ được vài phút. Song tôi đã rất chăm chỉ đọc sách. Đến ngày thứ 5 thì tôi bảo với chị tôi là “Chị ơi, có khả năng em đứng được 15 phút rồi đấy, chị dạy em học công với”. Thế là chị tôi dạy tôi luyện công.

🌸Ngày đầu luyện công tôi đứng run rẩy lắm. Tôi cố gắng lắm nhưng chỉ đứng luyện được bài 1, rồi lại phải vào giường nằm nghỉ một lúc, sau rồi mới ra luyện bài 2, rồi lại vào nghỉ rồi mới luyện tiếp bài 3, xong bài 3 lại phải nghỉ, sau đó mới luyện được bài 4. Đó là cả một quá trình nhẫn chịu đau đớn, nhưng tối đã rất quyết tâm.

Riêng bài công pháp thứ 5 thì tôi không ngồi được. Tôi cứ làm như thế đến 4 ngày tiếp đó. Sang ngày thứ 5 chị tôi bảo, hôm nay em đứng 2 bài liền nhé. Tôi bảo “Vâng”. Thế là tôi đã cố gắng đứng luyện được 2 bài liền mặc dù rất đau đớn và run rẩy. Tôi làm như thế trong 3 ngày.

Sau đó chị lại khuyến khích tôi luyện 4 bài liền. Nhờ vào sự nỗ lực và quyết tâm, tôi đã luyện được 4 bài liền, và hôm đó tôi cũng luyện được bài công Pháp thứ 5, nhưng tôi chỉ ngồi được khoảng 10, 15 phút. Thấy vậy chị tôi đã vô cùng phấn khởi. Và cứ như thế ngày nào tôi cũng luyện công sáng và chiểu, cùng với đó là chăm chỉ đọc sách.

🌸Sau 1 tháng nỗ lực tu luyện tinh tấn tôi đã đi được ra sân, sau 2 tháng thì tôi ra cổng và đi loanh quoanh sang nhà hàng xóm chơi, sau 3 tháng thì tôi đi luyện công chung cùng với các học viên ở Vườn hoa Bắc Ninh. Giờ đây tôi đi lại rất dễ dàng, đạp xe đạp và chạy nhảy bình thường.
Đến nay sau 16 tháng tu luyện tôi đã có một thân thể hoàn toàn khỏe mạnh. Đúng là điều kỳ diệu đã đến với tôi. Câu chuyện tựa như thần thoại vậy. Đại Pháp thật vô cùng huyền diệu. Chứng kiến điều kỳ điệu đến với tôi, chồng tôi cũng bước vào tu luyện. Đến nay anh ấy cũng tu luyện rất tinh tấn và được hưởng nhiều lợi ích từ Đại Pháp.
Nguồn video:
Tu luyện Pháp Luân Công:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe