Bao da bàn phím có chuột cho máy tính bảng, điện thoại Android miễn phí ShipĐặt mua hàng ngay trên Shopee giá chỉ #180k được miễn phí ship toàn quốc( hoặc liên hệ sdt 0962619609 facebook và zalo)
Khuyến mại cực sốc: Bạn sẽ được tặng cáp OTG( trị giá 30k) để có thể dễ dàng sử dụng chuột, bàn phím, tay cầm chơi game, usb .. cho điện thoại.

Tham khảo thêm sản phẩm tại facebook:

—————————————————————————–
Với thiết kế bao da kiêm luôn bàn phím và chuột dùng cho mọi loại điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ chuẩn OTG sử dụng hệ điều hành Android giúp bạn tiện dụng hơn khi tích hợp luôn bao da cùng với bàn phím thích hợp để soạn thảo văn bản hoặc làm những công việc văn phòng.
– Bao da được thiết kế chắc chắn với 4 thanh cột có thể di chuyển phù hợp với kích thước của điện thoại và máy tính bảng ( máy tính bảng 7 inch)
– Bàn phím gõ rất nhạy với nhiều phím chức năng hỗ trợ
– Với bao da bàn phím dành cho điện thoại từ nay bạn không cần phải mang theo 2 thứ bên người vì nó đã được tích hợp toàn bộ vào sản phẩm này.
– Với chuẩn cắm micro USB nên phù hợp với mọi loại điện thoại có hỗ trợ chuẩn OTG sử dụng hệ điều hành Android hiện nay.
– Phiên bản đặc biệt hỗ trợ chuột ( được tặng kèm) giúp bạn sử dụng máy tính bảng, điện thoại như một máy tính thông thường.
Bạn có thể chơi game phổ biến hiện nay trên google play một cách hoàn hảo như trên máy tính.
– Trọng lượng siêu nhẹ giúp bạn mang theo theo một cách thoải mái
– Sản phẩm được bảo hành trong 3 tháng, lỗi đổi mới trong vòng 7 ngày đầu tiên!
Khách muốn mua sỉ chỉ cần từ 15 cái inbox để có giá tốt nhất

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/cong-nghe