Bánh pizza ngon ở Hồ Chí MinhTừ những nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn bởi chính tay đầu bếp Pizza chuyên nghiệp đến từ vùng Napoli – cái nôi của pizza Ý, mỗi ngày The Long @ Times Square cho ra lò những chiếc bánh pizza thơm ngon đúng vị theo tiêu chuẩn Napoli làm say lòng mỗi thực khách khi đến với nhà hàng.

Các đầu bếp bắt đầu với việc nhào trộn kỹ càng bột mì San Felice hảo hạng nhập khẩu từ Naples, Ý với nước, một chút muối và men nở. Tiếp đó, đem ủ hỗn hợp bột trong vòng 48h để quá trình lên men tự nhiên xảy ra tạo nên kết cấu hoàn hảo và tăng thêm hương vị cho phần đế bánh.

Với loại bánh Pizza Margherita cổ điển, chỉ những nguyên liệu tốt nhất mới được các đầu bếp chọn lựa khi chế biến bao gồm nước sốt làm từ cà chua San Marzano, lá basil tươi, phô mai Fior di Latte và dầu Olivie tinh khiết thượng hạng. Tiếp đó, bánh sẽ được nướng thủ công trong lò củi truyền thống Acunto Napoli nhập khẩu từ Ý với nhiệt độ 400oC để cho ra lò chiếc bánh pizza nóng giòn, đậm vị và thơm nhẹ mùi khói sẵn sàng làm thỏa mãn vị giác của bất kỳ vị khách khó tính nào.

Lấy cảm hứng từ các cửa hiệu cà phê vỉa hè duyên dáng tại Pháp và Ý, The Long @ Times Square là điểm hẹn phong cách của thành phố, nơi chốn thư giãn và hẹn hò đầy chất lãng mạn và hiện đại.

Để đặt bàn, vui lòng liên hệ (84.8) 3823 6688 hoặc [email protected]

The Long @ Times Square

22 – 36 Nguyễn Huệ; 57 – 69F Đồng Khởi, Q.1, TP HCM

ĐT (84.8) 3823 6688

[email protected]

#pizzangon
#pizzaitalia
#pizzatruyenthong

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat