Bánh Pía Sầu Riêng Vũng Tàu – Mami9.comBánh pía sầu riêng vũng tàu có gì đặc biệt?. Khi nhắc đến bánh pía thì thường mọi người hay nhắc đến bánh pía sóc trăng. Nói về độ nổi tiếng thì ai ai mà cũng không biết. Vậy thì bánh pía sầu riêng vũng tàu của Mami9 thì có gì đặc biệt để bạn phải bỏ tiền ra mua. Có thể bánh pía sầu riêng của Mami9 có điểm đặc trưng nổi trội nhất chính là làm bằng thủ công, không chất bảo quản. Bạn là người thích ăn bánh pía thì Mami9 là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Xem thêm :

Cách Thức Đặt Bánh Kem Bắp Vũng Tàu
Chúng tôi đặt uy tín và nghĩa vụ lên hàng đầu và đi đầu trong việc AN TOÀN THỰC PHẨM
Giao hàng tận nhà tại Vũng Tàu
Trả tiền khi nhận hàng
Mua Hàng trên Fanpage :
[ Số ĐT + Tên + Địa Chỉ + Số Lượng + Tên Sản Phẩm ]
Mua Hàng trên Shopee :
Mua Hàng trên Website:
CSKH : 0917 385 860 hoặc 0903 198 380 [ Làm việc từ 8h – 20h ]
Có nhận đại lý phân phối [ Giá rất tốt đảm bảo lợi nhuận, có nhận giao số lượng ít cho ai đăng ký lấy nhiều lần ]

NGUYÊN LIỆU VÀ QUY TRÌNH LÀM BÁNH PÍA TẠI MAMI9
Mọi quy trình đều đảm bảo độ sạch và an toàn thực phẩm của bánh. Sầu riêng được lựa chọn từ nguồn uy tín, bạn không phải lo lắng vì sầu riêng phun thuốc. Nhân bánh pía : trứng muối, đậu xanh, sầu riêng, mứt, hạt sen.

NGUỒN GỐC CỦA BÁNH PÍA
Bánh pía vốn được làm từ bột mì nhào nhuyễn với đường cát trắng, sau đó, cán thành các lớp mỏng chồng lên nhau. Nhân bánh gồm trứng muối và hỗn hợp dẻo có vị ngọt bùi, đậm đà. Theo người dân nơi đây, bánh pía có nguồn gốc từ người Minh Hương (Trung Quốc) di cư sang khu vực Sóc Trăng từ thế kỷ 17 dưới thời chúa Nguyễn. Loại bánh này là thực phẩm chống đói khi đi đường của dân di cư.

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat