Bánh phồng tôm Hoàng Minh – Đậm đà vị tôm tươi.Bánh phồng tôm Hoàng Minh – Đặc sản thứ thiệt không thể bỏ qua!

(y) Nếu ai đó đã từng có dịp du lịch ở vùng đất cực nam của tổ quốc thì không thể không thưởng thức những nét văn hóa và ẩm thực nơi đây.

(y) Không chỉ nổi tiếng với các món ăn dân dã, Cà Mau còn nổi tiếng với bánh phồng tôm, là một trong các sản phẩm không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước khác nhau như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc …

⃣5️Để làm ra được món #bánh_phồng_tôm thơm ngon nổi tiếng này phải kể đến nguyên liệu chính làm ra nó chính là con tôm đất. Qua tìm hiểu và cũng trò chuyện trực tiếp với người dân nơi đây thì được biết, tôm đất vùng này thịt rất chắc, thơm, vỏ tôm mỏng mà ăn rất ngọt đó là do thiên nhiên ban tặng. Tôm ở đây sống chủ yếu vùng nước nợ, có độ phù sa cao nên có nhiều điều kiện phát triển và mang đến chất lượng thịt tôm ngon đặc trưng so với các loại tôm đất ở các vùng khác.

⃣5️Ngoài nguồn nguyên liệu tự nhiên từ tôm đất, một nguyên liệu chính khác rất đặc biệt đó là Củ năng – một loại củ tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe con người.

⃣5️Khoa học trong y học cho biết rằng, củ năng có rất nhiều công dụng như hỗ trợ điều trị bệnh tim, đái tháo đường, giảm nguy cơ sỏi thận, phục hồi nhanh sức khỏe đường ruột bởi chất xơ và tinh bột củ năng thuộc loại tiêu hóa chậm.

⃣5️Chính vì những tác dụng tuyệt vời đó mà mỗi khi du khách có dịp ghé thăm nơi này là ai ai cũng mua đặc sản bánh phồng tôm về làm quà cho người thân và gia đình.

📌Bánh phồng tôm Hoàng Minh – Đậm đà vị tôm tươi
⏩⏩Liên hệ đặt hàng: 0964 78 1188 hoặc 0931 40 1990 (Zalo)
⏩⏩Hỗ trợ giao hàng COD toàn quốc
⏩⏩Địa chỉ: Chung cư Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
⏩⏩CSSX: Ấp 2, Xã Hàng Vịnh, Năm Căn, Cà Mau
⏩⏩Website: banhphongtomhoangminh.com

#banhphongtom #phongtom #banhphongtomhoangminh #banhphongtomcamau

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat