Bánh đúc làng Go (Ký sự Hương vị quê nhà – Tập 4, Phần 2)Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Cuộc sống ngày nay hòa theo sự phát triển hiện đại, nhiều món ăn ngon, lạ xuất hiện. Thế nhưng, bánh đúc – món ăn hương đồng gió nội, đặc trưng của sự mộc mạc làng quê vẫn tồn tại trong đời sống ẩm thực của người dân Việt Nam. Bởi món ăn dân dã này đã trở thành một phần của hồn cốt quê hương, là món quà làm ấm lòng mỗi người con khi nhớ về nơi mình đã sinh ra và trải qua những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp.
Làng Go hay còn gọi là Kẻ Go là tên cũ của thôn Yên Tân, xã Thiệu Châu huyện Thiệu Hóa. Xưa kia, làng từng nổi tiếng với nghề truyền thống làm bánh đúc. Vì vậy mà người dân nơi đây vẫn tự hào khi nhắc đến câu phương ngữ ca ngợi nghề truyền thống: “ Bánh đúc kẻ Go, bánh tày to Quán Lào….
#monngonxuthanh, #huongviquenha
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

-~-~~-~~~-~~-~-
“Đi bão sau trận CK lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat