Bán trĩ xanh con giống đẹp giá rẻ – 0931.946.905Giống chim trĩ xanh 7 màu Nhật Bản lần đầu được đưa đến Châu Âu vào thế kỷ 18 . Loài chim tuyệt đẹp này chỉ cần nhu cầu chăm sóc vô cùng đơn giản và dễ nhân giống .
Xem các giống gà cảnh đẹp tại .
Thường có 3 màu sắc rất được ưa chuộng : chim trĩ xanh , chim trĩ đỏ và chim trĩ vàng .
Dân chơi đam mê chim trĩ bởi chúng có khá nhiều màu sắc sặc sỡ ,tiếng kêu vui tai và nhẹ nhàng , chúng ta có thể tận dụng những khoảng trống tại nhà như mái hiên , sân thượng , hông nhà… để nuôi chúng với chuồng diện tích khoảng 2m . chim trĩ ăn thức ăn như : lúa , bắp , cám .. và rau xanh .. lâu lâu nên bổ sung thêm giun , dế , sâu , tép tươi… để bổ sung chất dinh dưỡng cho chúng .
Không chỉ ở các tỉnh , phong trào nuôi chim trĩ cảnh cũng phát triển rất mạnh ở các thành phố lớn: Hà Nội , Tp. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng.. Người chơi thường thắc mắc chim trĩ ăn thức ăn gì và đến những trang trại uy tín để học hỏi kinh nghiệm về cách nuôi trĩ xanh con và lựa chọn cho mình những chú chim trĩ xanh con giống ưng ý ..
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về trĩ xanh con giống và lựa chọn cho mình những chú chim trĩ xanh con giống đẹp với giá cả hợp lỹ nhé.
Trại gà cảnh Tuấn Dương – Chuyên cung cấp các giống gà cảnh đẹp , độc đáo được nhiều anh em đam mê gà cảnh yêu thích .
Website : gacanhdep.com
Địa chỉ : 27 đường số 1 , KP5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline : 0931.946.905 (zalo ,viber )
Trĩ xanh con đẹp giá rẻ

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/kinh-doanh