bán trĩ 7 màu con giống – 0931.946.905Giống chim trĩ xanh 7 màu Nhật Bản lần đầu được đưa đến Châu Âu vào thế kỷ 18 . Loài chim tuyệt đẹp này chỉ cần nhu cầu chăm sóc vô cùng đơn giản và dễ nhân giống .
Xem các giống gà cảnh đẹp tại .
Thường có 3 màu sắc rất được ưa chuộng : chim trĩ xanh , chim trĩ đỏ và chim trĩ vàng .
Dân chơi đam mê chim trĩ bởi chúng có khá nhiều màu sắc sặc sỡ ,tiếng kêu vui tai và nhẹ nhàng , chúng ta có thể tận dụng những khoảng trống tại nhà như mái hiên , sân thượng , hông nhà… để nuôi chúng với chuồng diện tích khoảng 2m . chim trĩ ăn thức ăn như : lúa , bắp , cám .. và rau xanh .. lâu lâu nên bổ sung thêm giun , dế , sâu , tép tươi… để bổ sung chất dinh dưỡng cho chúng .
Không chỉ ở các tỉnh , phong trào nuôi chim trĩ cảnh cũng phát triển rất mạnh ở các thành phố lớn: Hà Nội , Tp. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng.. Người chơi thường thắc mắc chim trĩ ăn thức ăn gì và đến những trang trại bán trĩ 7 màu uy tín để học hỏi kinh nghiệm về cách nuôi trĩ xanh con và lựa chọn cho mình những chú chim trĩ xanh con giống ưng ý ..
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về nơi bán trĩ 7 màu giống và lựa chọn cho mình những chú chim trĩ xanh con giống đẹp với giá cả hợp lỹ nhé.
Trại gà cảnh Tuấn Dương – Chuyên bán trĩ 7 màu đẹp , độc đáo được nhiều anh em đam mê gà cảnh yêu thích .
Website : gacanhdep.com
Địa chỉ : 27 đường số 1 , KP5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline : 0931.946.905 (zalo ,viber )
Trĩ xanh con đẹp giá rẻ

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/kinh-doanh