BẠN MUỐN HẸN HÒ | Tập 262 – FULL | Đại Xuân – Vân Anh | Thanh Sự – Kim Long | 160417BẠN MUỐN HẸN HÒ | Tập 262 – FULL | Đại Xuân – Vân Anh | Thanh Sự – Kim Long | 160417

– Nội dung: Quyền Linh – Cát Tường tuần này sẽ trổ tài mai mối cho cặ đôi Đại Xuân – Vân Anh và Thanh Sự – Kim Long. Với những lí do ế, những điều mong muốn về người trong mộng của các bạn trẻ được cặp đôi MC khai thác thì 2 cặp đôi này có bấm nút hẹn hò?

– Cú pháp tìm nhanh: bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, bạn muốn hẹn hò tập 262, ban muon hen ho tap 262, ban muon hen ho 262, bạn muốn hẹn hò 262, ban muon hen ho #262, bạn muốn hẹn hò #262, BMHH tập 262, BMHH tap 262, BMHH #262, BMHH 262

– Giới thiệu chương trình:
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” phát sóng định kỳ vào 15H20 Chủ Nhật & 22H45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Đây là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

– Theo dõi các thông tin về Bạn Muốn Hẹn Hò?:
► Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
► Cách thức đăng kí tham gia chương trình:
► Đăng kí theo dõi/Subscribe:
► Playlist các tập FULL đã phát sóng:
► Playlist từng cặp đôi:
► Fanpage chính thức:
► Email: [email protected]
► Website:
► Youtube:

► Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/giai-tri