26 CUỘC ĐỜI SỐNG RACK RÀNG CHO BẤT K OC VIỆC KIẾMĐIỀU TRỊ CHO BẤT K OC VIỆC KIẾM

Hôm nay chúng tôi chia sẻ một công dụng đáng ngạc nhiên của bia! Bạn có biết rằng bia có thể làm mềm chân và loại bỏ da chết? Bạn có thể làm một bồn tắm bia cho bàn chân của bạn trước khi móng chân. Nấm men làm mềm da và rượu giết chết vi khuẩn và vi khuẩn. Đổ một chai bia vào chậu, thêm nước ấm. Ngâm chân trong khoảng 30 phút.

Chúng tôi có một bộ sưu tập áo phao cho các tình huống bất ngờ: làm thế nào để loại bỏ mảnh vụn, chữa chứng đau nửa đầu và các loại đau nhức khác nhau. Loại bỏ vết bầm rất nhanh và sử dụng cồn xát và xà phòng rửa chén và làm túi nước đá. Có một cách dễ dàng để loại bỏ muỗi là sử dụng chanh và đinh hương. Mảnh vụn là đau đớn và thường rất khó để loại bỏ. Chúng tôi có một cách dễ dàng để làm điều đó: lấy một chiếc cốc và đặt bên trong một que diêm đang cháy sau đó che đi mảnh vỡ bằng kính. Mụn trứng cá là một vấn đề gây phiền nhiễu nhưng chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo. Lấy một miếng băng hỗ trợ và bôi thuốc mỡ kháng sinh sơ cứu lên nó và bôi lên mụn. Lặp lại thủ tục này thường xuyên. Nếu bạn đang bị đau nửa đầu, hãy đổ nước vào bát và đặt đá viên. Sau đó đưa tay vào trong vài phút.

Một cách hiệu quả hơn để làm giảm một số cơn đau và bệnh khác nhau là bấm huyệt. Nó có một loại massage cụ thể được thực hiện bằng ngón tay để tạo áp lực lên các điểm khác nhau trên cơ thể. Xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu các điểm đánh bại để giảm đầy hơi, giảm sốt cao và đau họng, để giúp tiêu hóa và giảm đau lưng dưới. Đây là một kỹ thuật cực kỳ hữu ích mà bạn có thể lặp lại ở nhà và tại văn phòng.

Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn các cuộc sống làm đẹp mọi người nên biết.

DẤU THỜI GIAN:

00:11 Hack bia bất ngờ

00:51 Làm gì với tai bị tắc

02:20 Quên về muỗi

05:31 Cách dễ dàng để loại bỏ một splinter

10:37 Tàn nhang giả

15:35 Điểm bấm huyệt tốt nhất
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/suc-khoe